"ชัชชาติ" เปิดเทศกาลกีฬากรุงเทพ เพิ่มชนิดกีฬาใหม่ เสริมออกกำลังกาย


โดย PPTV Online

เผยแพร่
เทศกาลกีฬากรุงเทพ เตรียมเปิดช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ จัดกีฬาหลากหลายชนิดทั้ง บาสเกตบอล, ฟุตซอล, E-sport และกีฬาใหม่อย่าง พิคเคิลบอล

มื่อวันที่ 27 เมษายน 2567 กองการกีฬา สำนักวัฒนธรรมกีฬาและการท่องเที่ยวกรุงเทพมหานคร จัดงาน “เทศกาลกีฬากรุงเทพ” ขึ้นเพื่อเป็นการเป็นการสนับสนุนและส่งเสริมนโยบายด้านกีฬาและการดูแลสุขภาพที่กรุงเทพมหานครให้ความสำคัญในช่วงเดือนพฤษภาคม 2567 

ไฮไลท์งานได้รับเกียรติจาก ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และผู้บริหารระดับสูงเข้าร่วมพิธีเปิดงาน โดยภายในงานยังจัดให้มีเวทีเสวนาประเด็น การสนับสนุนและส่งเสริมนโยบายด้านกีฬาและการดูแลสุขภาพของกรุงเทพมหานคร

คอนเทนต์แนะนำ
"ก้องศักด" เชื่อทัพไทยคว้าตั๋วอลป.แตะ 50 คน-5 ชนิดกีฬาลุ้นเหรียญ
"มิเกล" รู้งานยากฟุตซอลไทย ดวลอิหร่าน ชี้เสียงเชียร์คือพลังสำคัญ

กีฬาปิงปอง หนึ่งในกิจกรรมเทศกาลกีฬากรุงเทพ ตลอดเดือนพฤษภาคม เทศกาลกีฬากรุงเทพ
กีฬาปิงปอง หนึ่งในกิจกรรมเทศกาลกีฬากรุงเทพ

โดยมี กระทิง ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์ ดารานักแสดงผู้ที่ชื่นชอบกีฬาบาสเกตบอลเป็นอย่างมาก และ Influencer E-sport จากทีม Bacon Time แชมป์ Rovโปรลีค 5 สมัย 

นอกจากนี้ยังมีหน่วยงานภาคีเครือข่ายภาคเอกชนที่ร่วมสนับสนุนการดำเนินงานส่งเสริมนโยบายด้านกีฬา พร้อมบูธนิทรรศการต่าง ๆ ให้ประชาชนได้เยี่ยมชมและร่วมสนุกกัน อาทิ ปิงปอง, E-sport, บาสเกตบอล,ฟุตซอล, เทคบอล และกีฬาชนิดใหม่ที่ทางกรุงเทพมหานครได้นำเข้ามาอย่าง พิคเคิลบอล เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมที่จะก้าวเข้าสู่ “เทศกาลกีฬากรุงเทพ”

กีฬาเทคบอล ในงานเทศกาลกีฬากรุงเทพ ตลอดเดือนพฤษภาคม เทศกาลกีฬากรุงเทพ
กีฬาเทคบอล ในงานเทศกาลกีฬากรุงเทพ

 

LiveScore-EURO2024 LiveScore-EURO2024

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ