"คล็อปป์" เผยชีวิตหลังวางมือคุมทีม "ลิเวอร์พูล" จะนำความทรงจำติดตัวไป


โดย PPTV Online

เผยแพร่
เจอร์เก้น คล็อปป์ จะนำความทรงจำอันยอดเยี่ยมติดตัวกลับไป หลังจากหมดหน้าที่กับลิเวอร์พูล และจากนี้จะไปใช้ชีวิตแบบชิลๆ

เจอร์เก้น คล็อปป์ ให้สัมภาษณ์ก่อนเกมคุมทีมลิเวอร์พูล นัดสุดท้ายเกมพรีเมียร์ลีก ที่จะเปิดแอนฟิลด์ พบ วูล์ฟแฮมป์ตัน โดยมีช่วงหนึ่งที่นักข่าวสัมภาษณ์ว่า หลังจากวางมือจากการพาทีม "หงส์แดง" ประสบความสำเร็จ จะทำอะไรต่อไป โดยนายใหญ่ชาวเยอรมัน บอกว่าคงจะพักผ่อนอย่างเต็มที่และไปเจอเพื่อนๆ หลังจากตลอดเกือบทศวรรษในอังกฤษ นั้นทุ่มเทการทำงานมาตลอด และจะนำความทรงจำติดตัวกลับไป 

 

สื่อเผยสาเหตุ "คล็อปป์" อำลา "ลิเวอร์พูล"

5 แข้งเซ็นผิดพลาดยุค เจอร์เก้น คล็อปป์ กับลิเวอร์พูล

พรีเมียร์ลีก PHIL NOBLE / POOL
เจอร์เก้น คล็อปป์ พาลิเวอร์พูล คว้าแชมป์ลีกสูงสุดในรอบ 30 ปี

"เป็นเวลาเกือบทศวรรษในชีวิตของผม และมีอิทธิพลอย่างมากในหลาย ๆ ด้าน ผมเคยพูดไปแล้วว่ามันยากแค่ไหนในการบอกลา ผมชอบทุกอย่างเกี่ยวกับสถานที่นี้จริงๆ ผมนำความทรงจำติดตัวไปด้วย ความทรงจำอันแสนวิเศษ ผมนำมิตรภาพไปด้วย ความสัมพันธ์กับตัวผมตลอดไป ผมคิดว่าคุณตระหนักได้ว่ายิ่งคุณแก่ขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป และคุณก็จะตระหนักในภายหลังเท่านั้น เมื่อมองย้อนกลับไปแล้วคิดว่า 'พระเจ้า มันเร็วมาก' ผมว่ามันไม่เร็วนะ เก้าปี ไม่ใช่ว่าผมจะมาถึงเมื่อวานนะ"

"หลังจากนี้ไม่ต้องวางแผนช่วงพรีซีซั่น ไม่ต้องมีส่วนร่วมกับการเจรจาการซื้อขาย" 

"ผมได้รับเชิญให้ไปดูเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบชิงชนะเลิศ พวกเขาบอกว่า 'ผมไม่คิดว่าเขาจะมาดูหรอก' แต่ผมจะไปดู ผมไม่มีอะไรทำ"

"เราจะรอดูเกมในการแข่งขันยูโร ผมจะได้อยู่เยอรมนียาว ๆ ได้เจอกับเพื่อน ไม่มีอะไรพิเศษหรอกot ผมจะได้ชิล ไปดูการแข่งขันพาราลิมปิกส์ ได้ดูฟุตบอล ไม่ต้องรับผิดชอบอะไร" นายใหญ่วัย 56 ปี เผย

LiveScore-EURO2024 LiveScore-EURO2024

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ