เปิดตัวแอปพลิเคชั่น โอน-ขายต่อ "ตั๋วโอลิมปิก 2024"


โดย PPTV Online

เผยแพร่
คณะกรรมการจัดงานโอลิมปิก 2024 เปิดตัวแอปพลิเคชั่นอย่างเป็นทางการที่ช่วยให้ผู้ถือตั๋วโอลิมปิกเกมส์ 2024 สามารถจองที่นั่งและจำหน่ายหรือขายตั๋วต่อหากไม่ต้องการได้

การลงทะเบียนซื้อ ตั๋วปารีส (Paris 2024) https://ticket-resale.paris2024.org/?language=en  ซึ่งเป็น "ช่องทางการขายต่ออย่างเป็นทางการและได้รับอนุญาตเท่านั้น  และการจำหน่ายต่อจะมีความโปร่งใส สำหรับทั้งผู้ขายและผู้ซื้อ  ซึ่งคณะกรรมการจัดงานโอลิมปิก 2024 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 กรกฎาคม-11 สิงหาคม โดยตั๋วได้จำหน่ายหมดอย่างรวดเร็วตั้งแต่ปีที่แล้ว โดยมียอดซื้อรวมประมาณ 8.27 ล้านที่นั่ง

 

ไฟคบเพลิงโอลิมปิก 2024 ถูกนำมาวิ่งบนพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์

สรุป 16 ทีม-พร้อมแบ่งสาย ฟุตบอลชายกีฬาโอลิมปิก 2024

พิธีเปิดโอลิมปิก 2024 ลดผู้ชมลงครึ่งหนึ่งด้วยเหตุผลความปลอดภัย

โอลิมปิกเกมส์ 2024 AFP/Odd ANDERSEN
โอลิมปิก 2024 เหลือเวลาไม่ถึง 100 วัน

อย่างไรก็ตาม ตั๋วสำหรับฟุตบอลโอลิมปิก ยังคงมีจำหน่าย ในขณะที่กีฬาส่วนใหญ่ในพาราลิมปิก ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 28 สิงหาคม- 8 กันยายน ยังมีจำหน่ายเช่นกัน

โดยแอปพลิเคชั่นจะเป็น "เครื่องมือสำคัญในการเข้าถึงตั๋วสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2024 ที่ปารีส" ในวันแข่งขัน มีเพียงตั๋วที่แสดงบนแอป Paris 2024 Tickets เท่านั้นที่จะอนุญาตให้เข้าถึงสถานที่ได้” คณะกรรมการจัดงานเผยว่าจะอนุญาตให้ผู้ซื้อโอนตั๋วให้เพื่อนร่วมเดินทางของพวกเขา และจะใช้เพื่อรับรหัส QR เพื่อความปลอดภัยในสถานที่จัดงาน รหัส QR "ไม่สามารถมองเห็นได้ในขณะนี้เพื่อป้องกันการปลอมแปลง" มิชาเอล อลอยซิโอ ผู้อำนวยการทั่วไปของคณะกรรมการการแข่งขันปารีสเกมส์ เผย

การเปิดตัวแอปพลิเคชั่นตรงนี้เพื่อให้มีการขายตั๋วล่วงหน้าก่อนการแข่งขันกีฬา ปารีส 2024 เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้ชมว่าพวกเขาสามารถเริ่มเตรียมตัวก่อนเริ่มมหกรรมกีฬาครั้งนี้ ดังนั้น Paris 2024 จึงขอเชิญผู้ซื้อตั๋วทุกคนให้โอนตั๋วไปยังผู้รับผลประโยชน์ทันที เพื่อที่ให้ผู้ที่ได้รับการส่งต่อได้ข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับเซสชั่นที่จะเข้าชม ซึ่งจะช่วยให้สามารถเข้าถึงสถานที่จัดงานในวันแข่งขันได้อย่างราบรื่น
 

วิธีการโอนตั๋วโอลิมปิก 2024?
หากต้องการโอนตั๋ว ให้ไปที่แอป ตั๋ว Paris 2024. 
1. บนแอปพลิเคชัน ให้เลือกตั๋วแล้วคลิก "โอน"
2. จากนั้นคลิกที่ "ดำเนินการต่อ" เพื่อจดบันทึกข้อมูลที่แสดงบนหน้าจอ
3. คลิกที่ "โอน" และเลือกวิธีการจัดส่ง (อีเมล โซเชียลเน็ตเวิร์ก ฯลฯ) และผู้ติดต่อที่คุณต้องการโอนตั๋วให้
4. แชร์ลิงก์การอ้างสิทธิ์กับผู้รับ
5. ตั๋วของคุณกำลังถูกโอน: เมื่อผู้รับตั๋วได้รับการยอมรับแล้ว คุณจะได้รับแจ้ง

ฟังก์ชั่นในการโอนตั๋วจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับที่มาของตั๋วของผู้ที่ได้รับมา หากฟังก์ชันนี้ไม่พร้อมใช้งานสำหรับคุณและคุณไม่สามารถเข้าร่วมเซสชั่นของคุณได้อีกต่อไป คุณสามารถส่งคืนตั๋วให้กับหน่วยงานที่ออกตั๋วให้กับคุณโดยคลิกที่ "ส่งคืน"

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ