"ตอง" กวินทร์ เผยปัจจัยที่ทำให้กลับมาจนมีลุ้นติดทีมชาติอีกครั้ง


โดย PPTV Online

เผยแพร่
กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ เปิดเผยปัจจัยที่ทำให้ตัวเองนั้นสามารถกลับมายึดมือ 1 ทีมเมืองทอง ยูไนเต็ด ได้อีกครั้ง พร้อมมีโอกาสถูกเรียกกลับไปติดทีมชาติไทยในยุค มาซาทาดะ อิชิอิ อีกครั้ง

ผู้รักษาประตูวัย 34 ปี ที่หายไปจากวงการฟุตบอลเนื่องจากอาการบาดเจ็บบริเวณสะโพก แต่เวลานี้กลับมายึดตัวจริงและลงเล่นให้กับ เมืองทอง ยูไนเต็ด ไปแล้วมากกว่า 10 นัดอีกทั้งยังโชว์ฟอร์มได้ดีในเกมรีโว่ คัพ รอบรองชนะเลิศ ที่ชนะ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2-0 พร้อมกับผ่านเข้าชิงซึ่งในเกมนี้ กวินทร์ ได้โชว์เซฟในหลายๆ จังหวะ โดย เผยว่าสิ่งที่ทำให้ฟอร์มกลับมาจนยืนระยะเป็นตัวจริง และมีข่าวว่าอาจจะไปติดทีมชาติไทย อีกครั้งว่า 

 

"กวินทร์" ชมทีมชาติไทย ทำงานหนัก นัดชนะ คีร์กีซสถาน

"มาดามแป้ง" นายกฟุตบอลไทย ต่อสัญญายาว "อิชิอิ" 2 ปีครึ่ง

 

ฟุตบอลทีมชาติไทย บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ โชว์ฟอร์มดีกับเมืองทอง ยูไนเต็ด จนมีโอกาสลุ้นกลับมาติดทีมชาติไทย

"ช่วงเวลาที่เรามีอาการบาดเจ็บ เราก็มีกำลังใจจากพ่อแม่ กำลังใจจากคนรอบข้าง ของเราเองด้วย รวมไปถึงกำลังใจจากตัวเราเอง ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ซึ่งผมก็พยายามทำในสิ่งที่ผมรัก พยายามทำในสิ่งที่ผมมุ่งมั่นตั้งใจมาตลอด"

ส่วนเรื่องที่มันจะเกิดขึ้น ผมเชื่อว่าถ้าเราทำงานหนักมากพอ ผมว่าผลมันก็จะออกมาตามที่เราหวังไว้ได้  จริงก็อยากทำให้ดีกว่านี้ อย่างไรก็ต้องขอบคุณเพื่อนร่วมทีม ที่ช่วยทำผลงานให้ทีมออกมาดี ที่ช่วยกันสู้ ช่วยกันเล่นจนทำให้ทีมชนะในหลายๆ แมตช์ที่ผ่านมา

"ในเรื่องที่โค้ชจะเรียกกลับไปติดทีมชาติหรือไม่ ก็ให้ทางโค้ชเป็นคนตัดสินใจ"  กวินทร์ ที่เผย คว้าแชมป์ไทยลีก 4 สมัย และลีกคัพ 2 สมัย กับ เมืองทอง ยูไนเต็ด เผย

คืนนี้! “น้ำประปาไม่ไหล” 13 พื้นที่ หยุดจ่ายน้ำนาน 6-7 ชั่วโมง

พยากรณ์ฝนล่วงหน้า ฝนตกหนักยาวถึงสิ้นเดือน จับตาดีเปรสชัน!

แฉเบื้องลึก เกมดัน “อุ๊งอิ๊งค์”เป็นตัวประกัน บีบ “ทักษิณ” อยู่ในกรอบ

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ