"ชนาธิป" พร้อมลุยเพื่อชาติ ช่วยบอลไทยลุยศึกคัดบอลโลก 2026


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางตัวเก่งทีมชาติไทย มีอาการบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น และพร้อมช่วยทีมชาติไทย ศึกคัดบอลโลก 2026

หลังจากที่ ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางทีมชาติไทย ของสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ได้รับบาดเจ็บบริเวณโคนขาหนีบ ในเกมที่ช่วยต้นสังกัดทัพ "เดอะ แรบบิท" เปิดบ้านเอาชนะ โปลิศ เทโร เอฟซี 4-2 ในเกมนัดสุดท้ายของศึกรีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2023/24 จนทำให้หลายฝ่ายกังวลว่าแนวรุกวัย 30 ปี จะพร้อมช่วยทัพ "ช้างศึก" ในการแข่งขันฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย ได้หรือไม่

คอนเทนต์แนะนำ
"เจ-ชนาธิป" เจ็บพลาดช่วยทีมชาติไทย ทำศึกคัดฟุตบอลโลก 2026
ทีมชาติไทย เรียก "ชาญณรงค์" แทน "บดินทร์" ที่มีอาการบาดเจ็บ

ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางตัวเก่งทีมชาติไทย มีอาการบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น และพร้อมช่วยทีมชาติไทย ศึกคัดบอลโลก 2026 สโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด
ชนาธิป สรงกระสินธ์ พร้อมลุยเพื่อชาติ ช่วยบอลไทยลุยศึกคัดบอลโลก 2026

ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา สโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ได้ส่งตัว ชนาธิป สรงกระสินธ์ เข้าเช็กอาการอย่างละเอียดด้วยการทำ MRI ที่โรงพยาบาลกรุงเทพ ซึ่งผลปรากฎว่า ชนาธิป สรงกระสินธ์ มีอาการบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น และพร้อมช่วยทีมชาติไทย ทำศึกฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก อย่างแน่นอน

โดย สโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด พร้อมปล่อยตัว ชนาธิป สรงกระสินธ์ และนักเตะรายอื่น ๆ ของสโมสรฯที่มีชื่อ เพื่อช่วยทีมชาติไทยในการแข่งขันรายการต่าง ๆ เพื่อชาติไทยของเราอย่างแน่นอน
 

แนะวิธีดำเนินการ ทำอย่างไร หากชื่อบัญชีโมบายแบงก์กิ้งไม่ตรงกับซิม?

เปิดโปรแกรมวอลเลย์บอลหญิงไทย ทำศึกเนชันส์ ลีก 2024 สัปดาห์ 2 มาเก๊า

เปิดปฏิทินวันหยุดเดือนมิถุนายน 2567 แนะวิธีลาให้ได้หยุดยาว 4 วัน

Olympic2024_B Olympic2024_B

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ