ศึกเยาวชน BDMS ACADEMY CUP 2024 - 3 กุนซือทีมร่วมโม่แข้ง ชวนร่วมเชียร์


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ฟุตบอลเยาวชน รายการพิเศษ "BDMS ACADEMY CUP 2024" เตรียมเปิดฉาก 9 มิ.ย.นี้ กุนซือ 3 ทีมที่ร่วมโม่แข้งทัวร์นาเมนต์ ชวนดูเวทีดีๆ ที่จะพัฒนาและเสริมสร้างประสบการณ์ให้เด็กๆ

บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) หรือ BDMS ร่วมกับ PPTV HD 36 จัดการแข่งขันฟุตบอลเยาวชน รายการพิเศษ "BDMS ACADEMY CUP 2024" เปิดโอกาสให้เหล่าเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี ได้สมัครเข้ามาประชันแข้งกัน ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท พร้อมให้โอกาสเยาวชนได้แสดงฝีเท้าเพื่อเก็บคะแนนต่อยอดสู่ทัพช้างศึกไทย นอกจากนี้ยังเฟ้นหานักเตะฝีเท้าเยี่ยม จำนวน 15 คน โดยทีมเทคนิคจาก FA THAILAND เพื่อร่วมเก็บประสบการณ์การฝึกซ้อมแบบทีมชาติไทย ณ ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬาฟุตบอล มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

 

ประกาศรายชื่อ 36 ทีมลุยศึกเยาวชน BDMS ACADEMY CUP 2024

เช็กรายละเอียด! ผลการจับสลากแบ่งสาย "BDMS ACADEMY CUP 2024"

BDMS ACADEMY CUP 2024 พีพีทีวี
ฟุตบอลเยาวชน โปรแกรมแข่งขันฟุตบอลรายการพิเศษ BDMS ACADEMY CUP 2024

โดยฟุตบอลเยาวชน รายการพิเศษ "BDMS ACADEMY CUP 2024"  ที่มีทีมเข้าร่วมทั้งหมด 36 ทีม แบ่งเป็น 12 สาย จะแข่งขันกันทุกวันอาทิตย์ ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ติด ตลอดเดือน มิถุนายน นี้ ณ สนามฟุตบอลในร่ม Super Star Arena (ซอยลาดพร้าว 80) โดยจะเปิดฉากในวันอาทิตย์ 9 มิถุนายน 2567

ก่อนการแข่งขันรายการนี้ ได้มีโค้ชของ 3 ทีมจาก 36 ทีมเข้าร่วมการแข่งขันได้มาร่วมพูดคุยและชวนๆ แฟนบอลมาชมรายการนี้กัน 

BDMS ACADEMY CUP 2024 -
วุฒิศักดิ์ มณีสุข แห่งทีมมณีสุข อะคาเดมี่

"โค้ชบอย" วุฒิศักดิ์ มณีสุข แห่งทีมมณีสุข อเคาเดมี่ ได้ชวนแฟนบอลมาชมฟุตบอลเด็กๆ ในรุ่น12 ปี ที่มีพัฒนาการ มีทีมทั่วประเทศเข้ารอบการแข่งขันและมาชมพัฒนาการของน้องๆ ที่รักในกีฬาฟุตบอลในรุ่น12 ปี เพื่อต่อยอดสู้ประตูทีมชาติในอนาคต ส่วนประโยชน์ของรายการนี้นั้นถือเป็นเวทีดีๆ ให้เด็กๆ ได้พัฒนา และสิ่งสำคัญน้องๆ จะได้ประสบการณ์ในการข่งขันทุกๆ คนครับ

BDMS ACADEMY CUP 2024 -
เอกพจน์ ไชยเลิศ หัวหน้าผู้ฝึกสอนสโมสรการท่าเรือเอฟซี U12

ขณะที่ "โค้ชปู" เอกพจน์ ไชยเลิศ หัวหน้าผู้ฝึกสอนสโมสรการท่าเรือเอฟซี U12 เผยว่ารายการนี้ ถือเป็นรายการสำคัญกับของเด็ก ได้มีเวทีในการแสดงความสามารถในเกมกีฬาฟุตบอลและตลอดจนผู้ฝึกสอนทุกทีมที่ได้มีโอกาสได้คุมทีมมา นอกจากนี้ยังเป็นรายการที่จะพัฒนาเด็กและผู้ฝึกสอน ตลอดจนเป็นการสร้างกิจกรรมที่ดีให้กับครอบครัวในวันอาทิตย์นี้ด้วยเช่นกัน 

BDMS ACADEMY CUP 2024 -
 จักรกริช บุญคำ กุนซือทีม Lepus fc (bgpu soccer school)

ด้าน "โค้ชเจ" จักรกริช บุญคำ ของทีม Lepus FC (bgpu soccer school) ได้เชิญชวนผู้ปกครองและแฟนบอลเข้ารับชมการแข่งขันที่มีคุณภาพและชมฝีเท้าของเด็กๆ ในวันอาทิตย์นี้ โดยตัวเองเชื่อว่าความสนุกของฟุตบอลเด็ก 12 ปี จะสนุกไม่แพ้เกมฟุตบอลระดับอาชีพอย่างแน่นอน ขณะที่การจัดการแข่งขันครั้งนี้เป็นสิ่งที่ดีมากๆ สำหรับการตั้งเป้าหมายของเด็กๆ ให้โอกาสเด็กๆทุกคนได้สัมผัสถึงการแข่งขันที่เข้มข้น มีทีมงานจาก สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย (FA) มาร่วมชมการแข่งขันจะเป็นแรงกระตุ้นที่ดีให้เด็กๆ ได้แสดงฝีเท้าออกมาได้อย่างเต็มที่และจะเป็นประโยชน์อย่างแน่นอนต่อโค้ชในการฝึกฝนและพัฒนาเด็กๆ ในอนาคต

ฟุตบอลเยาวชน รายการพิเศษ "BDMS ACADEMY CUP 2024"  ถ่ายทอดสดให้ชมกันทาง Facebook.com/PPTVSPORTS โดยรอบชิงชนะเลิศจะชิงกันในวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน นี้
 

สรุปตารางคะแนนทีมชาติไทย ฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก จบ 5 นัด

รู้จัก "โกมล จึงรุ่งเรืองกิจ" ผู้ทุ่มเงินคว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดบอลยูโร 2024

อังกฤษ ประกาศชื่อ 26 คนสุดท้าย ลุยศึกฟุตบอลยูโร 2024

LiveScore-EURO2024 LiveScore-EURO2024
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ