นายกฯ เกาะติดขอบสนาม เชียร์ทีมชาติไทยดวลสิงคโปร์ คัดบอลโลก 2026


โดย PPTV Online

เผยแพร่
นายกฯ นำรัฐมนตรี เกาะติดขอบสนาม ร่วมเชียร์ทีมชาติไทย หวังยิง 3 ลูก เผย ส่งใจจากอัฒจันทร์ไม่เข้าห้องแต่งตัวกลัวแพ้เหมือนนัดแข่งกับเกาหลีใต้

วันที่ 11 มิ.ย. 2567 นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ดีใจเสร็จภารกิจเร็วจะไปเชียร์ฟุตบอลทีมชาติไทย แข่งกับทีมชาติสิงคโปร์ โดยหวังได้ 3 ลูก และผ่านเข้ารอบมีอัดฉีด แต่ถึงอย่างไรเกาหลีใต้ก็มีศักดิ์ศรี เชื่อว่าเขาต้องชนะ ถ้าชนะ 1-0 เราก็ต้อง 2-0 เขาชนะ 3-0 เราต้องชนะ 1-0 แต่เมื่อดูฟร์อมแล้วเกาหลีใต้น่าจะทำประตูได้มากกว่า 3 ลูก ทีมชาติไทยก็น่าจะได้มากกว่า 3 ลูกเช่นกัน

คอนเทนต์แนะนำ
ดูบอลสด บอลโลก 2026 รอบคัดเลือก ไทย พบ สิงคโปร์ 11 มิ.ย.67
เช็กสถิติ ทีมชาติไทย พบ จีน 10 นัดหลัง ก่อนคัดบอลโลก 2026

ทีมชาติไทย ทำเนียบรัฐบาล
นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี

ขอให้เล่นเต็มที่เป็นกำลังใจให้ รัฐมนตรีหลายคนก็ไปเชียร์ด้วย ทั้งนายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์  ก็ไปเป็นเรื่องสำคัญ

เมื่อถามว่ามีการให้กำลังใจทีมชาติไทยอย่างไรบ้าง นายเศรษฐา กล่าวว่า ก็โทรไปให้กำลังใจ ครั้งที่แล้วไปให้กำลังใจในห้องแต่งตัวก็แพ้เกาหลีใต้ ครั้งนี้จะไม่เข้าไปห้องแต่งตัว ส่งใจจากบนอัฒจันทร์แทน เมื่อวาน 10 มิ.ย.ก็ได้โทรคุยกับ เจ ชนาธิป เขาก็จะสู้เต็มที่ และได้ข่าวว่าจะลงตัวจริงด้วย

ไฟไหม้วอด! ร้านค้า 118 ห้อง ศูนย์รวมสัตว์เลี้ยงตลาดจตุจักร สัตว์ตายเกลื่อน!

WWDC 2024 เปิดตัว "iOS 18" พร้อม Siri โฉมใหม่พลัง AI

บุกจับญาติ “ชาดา” คาโรงแรมกลางกรุง มั่วสุมเสพยา ยึดอาวุธปืน-กระสุน

LiveScore-EURO2024 LiveScore-EURO2024
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ