ฝรั่งเศส อาจไม่ส่ง "เอ็มบัปเป้" ลงดวล เนเธอร์แลนด์ เกรงเจ็บซ้ำ ศึกยูโร 2024


โดย PPTV Online

เผยแพร่
คีเลียน เอ็มบัปเป้ อาจพลาดลงสนามเกมฝรั่งเศส ดวลกับ เนเธอร์แลนด์ ศึกยูโร 2024 หลังจากได้รับบาดเจ็บจมูกหัก เนื่องจากเสี่ยงต่อการเจ็บเพิ่ม

เกมนัดเปิดสนามของทีมชาติฝรั่งเศสในศึกยูโร 2024 ที่เฉือนชนะ ออสเตรีย 1-0 คีเลียน เอ็มบัปเป้ กองหน้ากัปตันทีม ได้รับบาดเจ็บจมูกหัก ซึ่งหลังจากนำตัวส่งโรงพยาบาล ตรวจรักษาอย่างละเอียด และตัดสินใจไม่เข้ารับการผ่าตัด โดยเลือกใส่หน้ากากป้องกันตลอดทัวร์นาเมนต์แทน 

ESPN รายงานว่า สหพันธ์ฟุตบอลฝรั่งเศส ยืนยันว่ากองหน้ารายนี้ไม่ต้องเข้ารับการผ่าตัดซึ่งทำให้เขาต้องออกจากการแข่งขัน เขาจะสวมหน้ากากสั่งทำพิเศษแทนเมื่อเขากลับมา

คอนเทนต์แนะนำ
"โรนัลโด้" แข้งคนแรกทำสถิติลงเล่นยูโร 6 สมัยติด
"เอ็มบัปเป้" ไม่ต้องผ่าตัดดั้งจมูกหัก อาจใส่หน้ากากลงเล่นศึกยูโร 2024

 

คีเลียน เอ็มบัปเป้ คาดพลาดลงสนามเกมฝรั่งเศส ดวลกับ เนเธอร์แลนด์ ศึกยูโร 2024 หลังจากได้รับบาดเจ็บจมูกหัก AFP/KENZO TRIBOUILLARD
ฝรั่งเศส ไม่เสี่ยงส่ง "เอ็มบัปเป้" ลงสนามดวล เนเธอร์แลนด์ เกรงเจ็บซ้ำ ศึกยูโร 2024

อย่างไรก็ตาม ดิดิเยร์ เดส์ชองส์ กุนซือเลส์ เบลอส์ และทีมสต๊าฟโค้ช คาดว่าว่าจะให้สตาร์ของทีมได้พักเกมนี้ เพื่อไม่ให้เสี่ยงบาดเจ็บเพิ่มเติม เนื่องจากเป็นผู้เล่นคนสำคัญ

"จะมีการทดสอบเพิ่มเติมเพื่อดูว่าสิ่งต่างๆ มีการพัฒนาอย่างไร แน่นอนว่ามันเป็นเกมที่ใหญ่ เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ได้ทำสิ่งที่จำเป็นมากที่สุด ตอนนี้เขาดีขึ้นนิดหน่อย ดังนั้นเราจะเห็นสิ่งนั้นและเราจะติดตามมันอย่างใกล้ชิดในแต่ละวัน"

ฝรั่งเศสไม่ต้องการเสี่ยงใดๆ กับ เอ็มบัปเป้ เนื่องจากเขาเป็นผู้เล่นสำคัญของทัวร์นาเมนต์กับเกมที่เหลือ แต่คาดว่าน่าจะสามารถกลับมาพบกับ โปแลนด์ ในวันที่ 25 มิถุนายนนี้ หากมีอาการดีขึ้น 
 

วิเคราะห์บอล! ยูโร 2024 เยอรมนี พบ ฮังการี 19 มิ.ย.67

20 มิ.ย. 67! กฟน.ประกาศ “ดับไฟ” 9 พื้นที่ ในกทม.- สมุทรปราการ

“สนามแม่เหล็กดวงอาทิตย์สลับขั้ว” กำลังจะเกิด! มันคืออะไรและมีผลอย่างไร?

Olympic2024_B Olympic2024_B

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ