"นาเกลส์มันน์" ปลื้มผลงานเยอรมนีเก็บชัยชนะ ส่งเส้นทางรอบน็อกเอาท์ยูโร 2024 สดใส


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ ชื่นชมลูกทีมเล่นทุ่มเทเก็บชัยชนะและไม่เสียประตู เกมอัด อังการี 2-0 เส้นทางเข้ารอบน็อกเอาท์ยูโร 2024 สดใส

ฟุตบอลยูโร 2024 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เอ นัด 2 เมื่อคืนที่ผ่านมา อิลคาย กุนโดกัน ยิง 1 จ่าย 1 นำทัพเยอรมนี ชนะ ฮังการี 2-0 เก็บ 6 แต้มเต็ม เส้นทางเข้ารอบน็อกเอาท์ยูโร 2024 สดใส 

หลังเกม ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ กุนซือเยอรมนี ให้สัมภาษณ์ว่า "นั่นเป็นคู่ต่อสู้ที่ยากมาก ในเดือนพฤศจิกายน เราคงไม่ชนะเกมนี้ วันนี้ทีมไม่ได้เฉิดฉายเสมอไป แต่บางครั้งคุณต้องทำงานในเกมแบบนั้น" 

คอนเทนต์แนะนำ
ผลบอลยูโร 2024 แอลเบเนีย โกงตายไล่เจ๊า โครเอเชีย 2-2
ผลบอลยูโร 2024 เยอรมนี อัด ฮังการี เก็บ 6 แต้มเต็ม
สรุปผลการแข่งขัน กลุ่ม A ตารางคะแนน ยูโร 2024 (EURO 2024) หลังจบ 2 นัด

อิลคาย กุนโดกัน ยิง 1 จ่าย 1 นำทัพเยอรมนี ชนะ ฮังการี 2-0 เก็บ 6 แต้มเต็ม เส้นทางเข้ารอบน็อกเอาท์ยูโร 2024 สดใส AFP/THOMAS KIENZLE
อิลคาย กุนโดกัน ยิง 1 จ่าย 1 นำทัพเยอรมนี ชนะ ฮังการี 2-0

"ความคาดหวังในทีมทั้งบนสนามและในห้องแต่งตัวเราเก็บสามแต้มได้ มันเป็นฟอร์มการเล่นที่ดีของผู้รักษาประตูและทั้งทีม ทุกๆ คนทุ่มเทอย่างเต็มที่ พวกเขาผลักกันจนเราไม่เสียประตู"

ด้าน อิลคาย กุนโดกัน กัปตันทีม "รู้สึกเหมือนว่าเรากำลังดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ในขณะที่สิ่งต่างๆ เริ่มดีขึ้น คุณจะต้องเอาชนะความยากลำบากอยู่เสมอ และเกมนี้ก็แสดงให้เห็น นั่นคือลักษณะของทัวร์นาเมนต์ คุณต้องเอาชีวิตรอด สถานการณ์ที่อันตรายแล้วคุณต้องทำเมื่อมีโอกาสเกิดขึ้น ส่วนเรื่องผลงานของตัวเอง ผมอยากจะอดทนและทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้"

สถานการร์ของกลุ่มตอนนี้ เยอรมนี จากการชนะรวดทั้ง 2 นัด มี 6 คะแนนเต็ม ส่วน ฮังการี แม้จะแพ้ทั้ง 2 นัด แต่ยังได้ลุ้นเข้ารอบในเกมสุดท้ายที่จะพบกับ สกอตแลนด์ ส่วน เยอรมนี จะเจอกับ สวิตเซอร์แลนด์ ทั้งสองคู่เตะพร้อมกันคืนวันจันทร์ที่ 24 มิถุนายนนี้ 
 

วิเคราะห์บอล! ยูโร 2024 เดนมาร์ก พบ อังกฤษ 20 มิ.ย.67

ฮิซบอลเลาะห์ขู่โจมตีไซปรัส-ปูพรมถล่มทั่วอิสราเอล

ประกันสังคม ย้ำ ผู้ประกันตนเกษียณอายุ-ชราภาพ รับเงินคืนได้ไม่สูญเปล่า!

LiveScore-EURO2024 LiveScore-EURO2024

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ