บีจี ปทุมฯ เปิดตัว ลาร์ส เฟลด์เวค ดาวยิงดัตซ์ร่วมทัพ


โดย PPTV Online

เผยแพร่
บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ประกาศเปิดตัว ลาร์ส เฟลด์เวค กองหน้าชาวเนเธอร์แลนด์ วัย 32 ปี เข้ามาร่วมทัพอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาล 2024/25

โดย ลาร์ส เฟลด์เวค กล่าวถึงการมาค้าแข้งในถิ่น บีจี สเตเดี้ยม ว่า "ผมรู้สึกมีความสุขมากในการมาเล่นที่ บีจี ปทุมฯ ผมอยากกลับมาเล่นในเอเชียอีกครั้ง ผมรักประเทศไทย แม้ว่าผมอาจจะยังไม่รู้จักทีมในไทยมากนัก แต่ผมเคยเห็น บีจี ใน เอซีแอล ตอนที่พวกเขาเล่นกับทีมจากเกาหลีใต้ และพวกเขาก็ทำได้ดีมาก ผมรู้ว่า บีจี ปทุมฯ คือหนึ่งในทีมใหญ่และคิดว่าพวกเราจะเล่นเพื่อถ้วยแชมป์ทั้งหมด ผมหวังว่าจากประสบการณ์ของผมที่มีจะช่วยทีมประสบความสำเร็จได้"

คอนเทนต์แนะนำ
บีจี ปทุมฯ ประกาศคว้า โกมิส แนวรับสัญชาติฝรั่งเศสร่วมทัพ
บีจี ประกาศต่อสัญญา อิคซาน ฟานดี้ เพิ่มอีก 3 ปี

 

บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ประกาศเปิดตัว ลาร์ส เฟลด์เวค กองหน้าชาวเนเธอร์แลนด์ วัย 32 ปี เข้ามาร่วมทัพอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว บีจี ปทุม ยูไนเต็ด
บีจี ปทุมฯ เปิดตัว ลาร์ส เฟลด์เวค ดาวยิงดัตซ์ร่วมทัพ

สำหรับ ลาร์ส เฟลด์เวค มีความสูงถึง 197 เซนติเมตร เคยถูกเรียกติดทีมชาติแอฟริกาใต้ตามสัญชาติของคุณพ่อช่วงปี 2016 - 2019 เริ่มเล่นฟุตบอลอาชีพในลีกเนเธอร์แลนด์บ้านเกิดผ่านการค้าแข้งกับหลายสโมสรไม่ว่าจะเป็น โวเลนดัม, อูเทร็คท์, ดอร์เดรชท์, เอ็กเซลซิเออร์, ซโวลเล่, โกรนิงเก้น, สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม

นอกจากนี้ยังเคยค้าแข้งกับ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ในลีกอังกฤษ รวมถึง คอร์ไทรจ์ ในลีกเบลเยียม และยังเคยมาเล่นในเอเชียกับ ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส และซูวอน เอฟซี ในเคลีก เกาหลีใต้ และล่าสุดกับ กัสเตยอน ในลีกา 3 ของสเปน ก่อนจะย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ในถิ่น บีจี สเตเดี้ยม

สถิติก่อนเกม กลุ่ม ดี เนเธอร์แลนด์ พบ ฝรั่งเศส 21 มิ.ย.67

2 วันเท่านั้น! กรมการจัดหางาน รับสมัครแรงงานเพาะเลี้ยงสาหร่ายเกาหลีใต้

คนบันเทิงอาลัย “โฉมฉาย ฉัตรวิไล” ยกเป็นเพชรเม็ดงามวงการบันเทิงไทย

Olympic2024_B Olympic2024_B

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ