คุณหญิงปัทมา มอบเงินหนุนมูลนิธิวอลเลย์บอล เอฟไอวีบี 3.6 ล้านบาท


โดย PPTV Online

เผยแพร่
คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล ไอโอซีเมมเบอร์ มอบเงินสนับสนุน มูลนิธิวอลเลย์บอล ของเอฟไอวีบี จำนวน 3.6 ล้านบาท ในโอกาสจัดกิจกรรมสร้างแรงบันดาลให้เยาวชนไทย ช่วงแข่งขัน VNL 2024 Finals

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2567 คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล กรรมการคณะกรรมการโอลิมปิสากล หรือ ไอโอซีเมมเบอร์ กล่าวว่า ปัทมา พร้อมด้วย ดร.อารี การ์ซา ประธานสหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ หรือ เอฟไอวีบี, ริต้า ซูโบโว ประธานสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย หรือ เอวีซี และ นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ได้ร่วมกันเปิดโครงการสร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนเล่นกีฬาวอลเลย์บอล ที่สนามกีฬา การกีฬาแห่งประเทศไทย หัวหมาก ไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา    

คอนเทนต์แนะนำ
วอลเลย์บอลไทย เตรียมประเมินผลงานสต๊าฟโค้ช หลังจบ VNL 2024
เปิดใจวอลเลย์บอลหญิงไทย "ชัชชุอร" ยิงช็อตเด็ดเป้าหมายหลังจบเนชันส์ ลีก 2024
ผลวอลเลย์บอลหญิงไทย สุดต้านพ่าย บราซิล 0-3 เซต ตกรอบศึก VNL 2024 Finals

คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล ไอโอซีเมมเบอร์ มอบเงินสนับสนุน มูลนิธิวอลเลย์บอล ของสหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ จำนวน 3.6 ล้านบาท ในโอกาสจัดกิจกรรมสร้างแรงบันดาลให้เยาวชนไทย ช่วงแข่งขัน VNL 2024 Finals กรรมการคณะกรรมการโอลิมปิสากล
คุณหญิงปัทมา มอบเงินหนุนมูลนิธิวอลเลย์บอล เอฟไอวีบี 3.6 ล้านบาท

สำหรับมูลนิธิวอลเลย์บอล ของเอฟไอวีบี ซึ่งเพิ่งก่อตั้งอย่างเป็นทางการ ที่สำนักงานใหญ่เอฟไอวีบี นครโลซานน์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ไปเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 ได้ร่วมกับ สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมดังกล่าวขึ้น ระหว่างที่มีการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงเนชันส์ ลีก 2024 รอบไฟนอลส์ ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก เพื่อสร้างการมีส่วนร่วม และเป็นแรงบันดาลใจให้เยาวชน ได้สัมผัสประสบการณ์ของวอลเลย์บอล ที่มีเอกลักษณ์ ร่วมกับบรรดานักกีฬาชื่อดังมากมาย นำโดย ปลื้มจิตร์ ถินขาว และ นุศรา ต้อมคำ ซึ่งเป็นการเชื่อมต่อระหว่างรุ่นสู่รุ่น ได้เป็นอย่างดี  

ไอโอซีเมมเบอร์หญิงไทย กล่าวถึงกิจกรรมสำคัญครั้งนี้ว่า วอลเลย์บอลไม่ใช่แค่เกม แต่เป็นการเฉลิมฉลองจิตวิญญาณ ความอุตสาหะ และมิตรภาพ เป็นเครื่องมือที่ทรงพลังในการพัฒนาการมีส่วนร่วมของชุมชนของเรา พลังงาน การทำงานเป็นทีม และความทุ่มเทที่แสดงโดยมูลนิธิวอลเลย์บอล ของ เอฟไอวีบี และทุกคนที่เกี่ยวข้อง ได้ยกระดับกิจกรรมนี้อย่างแท้จริง  

ทั้งนี้ จุดมุ่งหมายสำคัญของมูลนิธิวอลเลย์บอล ของ เอฟไอวีบี ต้องการปลูกฝังความรักในกีฬา โดยเฉพาะ วอลเลย์บอลให้กับเด็ก ๆ ทั่วโลก โดยเน้นย้ำถึงพลังของกีฬาในการเสริมสร้างชุมชน ด้วยความยั่งยืน และมิตรภาพระดับโลก ด้วยอนาคตที่สดใสรออยู่ข้างหน้า อีกทั้งยังต้องการเชื่อมโยง รับใช้ และสร้างแรงบันดาลใจให้กับชุมชนทั่วโลก ผ่านทางกีฬาวอลเลย์บอลเพื่อพัฒนาสังคมไปด้วยกัน  

และในโอกาสนี้ คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล ไอโอซีเมมเบอร์ ยังได้มอบเงินสนับสนุนมูลนิธิวอลเลย์บอล ของเอฟไอวีบี เป็นประเดิม 100,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 3,600,000 บาท อีกด้วย


 

LiveScore-EURO2024 LiveScore-EURO2024

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ