"เอ็มบัปเป้" เผยก่อนดวลเบลเยียม รับไม่แฮปปี้สวมหน้ากากแต่ไม่มีทางเลือก ยูโร 2024


โดย PPTV Online

เผยแพร่
คีเลียน เอ็มบัปเป้ กัปตันทีมฝรั่งเศส ยอมรับก่อนลงดวลกับ เบลเยียม รอบ 16 ทีมสุดท้ายศึกยูโร 2024 ว่าการสวมหน้ากากกลงเล่นมันน่ารำคาญแต่ไม่มีทางเลือก

"เลส์ เบลอส์" ฝรั่งเศส เตรียมลงทำศึกบิ๊กแมตช์พบกับ เบลเยี่ยม รอบ 16 ทีมสุดท้าย ศึกฟุตบอลยูโร 2024 ที่ดุสเซลดอร์ฟ อารีน่า คืนวันที่ 1 กรกฏาคม 2567 เวลา 23.00 น. พีพีทีวี เอชดี 36 ถ่ายทอดสด

คีเลียน เอ็มบัปเป้ ยังคงต้องสวมหน้ากากเพื่อป้องกันจมูกลงทำการแข่งขัน โดย เลกิ๊ป สื่อดังเมืองน้ำหอม รายงานว่า สตาร์วัย 25 ปี ได้ให้สัมภาษณ์เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าเห็นนักเตะใช้หน้ากากหลายแบบนั้นเพื่ออะไร ? กัปตันทีมตอบว่า "ผมไม่คิดอย่างนั้น แต่การเล่นพร้อมกับสวมหน้ากากมันน่าสยองสุดๆ"

คอนเทนต์แนะนำ
วิเคราะห์บอล! ยูโร 2024 ฝรั่งเศส พบ เบลเยี่ยม 1 ก.ค.67
"เคน" ยกย่องประตูของ จู๊ด เบลลิงแฮม สุดเหนือชั้น
ลามีน ยามาล ดาวรุ่งสเปน สร้างสถิติใหม่หลังแอสซิสต์ได้เกมถล่ม จอร์เจีย

 

คีเลียน เอ็มบัปเป้ กัปตันทีมฝรั่งเศส ยอมรับก่อนลงดวลกับ เบลเยียม รอบ 16 ทีมสุดท้ายศึกยูโร 2024 ว่าการสวมหน้ากากกลงเล่นมันน่ารำคาญแต่ไม่มีทางเลือก AFP/INA FASSBENDER
"เอ็มบัปเป้" เผยก่อนดวลเบลเยียม รับไม่แฮปปี้สวมหน้ากากแต่ไม่มีทางเลือก

ผมเปลี่ยนเพราะมันมีหลายอย่างที่เป็นปัญหา มันค่อนข้างที่จะซับซ้อนเพราะมันจำกัดการมองเห็น และไม่สามารถระบายเหงื่อได้ ดังนั้นจึงต้องถอดมันออกเพื่อให้ระบาย"

"ช่วงวันแรก ผมผู้สึกว่าตัวเองเหมือนอยู่ในโลก 3D และพูดติดตลกว่าเหมือนได้รับเชิญให้เข้าร่วมยูโรในฐานะวีไอพี ผมเห็นผู้คนและรู้สึกว่าไม่ใช่ตัวผมที่กำลังลงเล่นอยู่ เมื่อผมสามารถถอดมันได้ ผมจะถอดมันออก ตอนนี้ผมไม่มีทางเลือก ผมไม่สามารถเล่นโดยไม่สวมหน้ากาก มันน่ารำคาญ คุณเห็นไหมว่าผมเปลี่ยนมา 5 ครั้งแล้วแต่ไม่ได้เห็นในรูปออกมาทั้งหมด ผมเปลี่ยนไปอย่างมาก การแข่งขันของผมก็เช่นกัน และมันจะไม่ถือเป็นข้อแก้ตัว เพราะผมเล่นได้แบบนั้น ผมต้องขอบคุณมัน (หน้ากาก) ด้วย"

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่ารู้สึกกดดันกับการเล่นรอบน็อกเอาท์หรือไม่? เอ็มบัปเป้ กล่าวว่า "มันเป็นการแข่งขันในรอบใหม่ เราไม่มีทางเลือก เราต้องลงไปและทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ไม่มีใครอยากกลับบ้าน เราพร้อมแล้ว เรามีทีมสต๊าฟโค้ช เรามีทีมงานที่จะรับมือกับความท้าทายเหล่านี้ และเราต้องพิสูจน์ในเกมดวลกับ เบลเยียม" 

ตรวจหวยงวดนี้ - ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2567 ลอตเตอรี่ 1/7/67

ตรวจผลออกรางวัลสลากออมสินพิเศษ 2 ปี งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2567

วิเคราะห์บอล! ยูโร 2024 ฝรั่งเศส พบ เบลเยี่ยม 1 ก.ค.67

Olympic2024_B Olympic2024_B

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ