"ชลบุรี บลูเวฟ" เปิดตัวแข้งไทยล้วน พร้อมล่าแชมป์ฟุตซอลลีก สมัยที่ 12


โดย PPTV Online

เผยแพร่
"ฉลามโต๊ะเล็ก" ชลบุรี บลูเวฟ เปิดตัวสโมสร ล่าความสำเร็จ ในฤดูกาล 2024-2025” ย้ำชัดแม้ใช้แข้งไทย 100% แต่พร้อมไล่ล่าแชมป์ลีกสมัยที่ 12

สโมสร บลูเวฟ ชลบุรี ได้มีการจัดการแถลงข่าวเปิดตัวสโมสร, ผู้สนับสนุน, ชุดแข่งขันใหม่ และ ผู้เล่น สู้ศึก ฤดูกาล 2024/25 โดยการจัดงานแถลงข่าวดังกล่าว ณ อาคารโรงฝึกกีฬาอเนกประสงค์ ม.กีฬาแห่งชาติ จ.ชลบุรี ภายใต้คอนเซ็ปต์ “TurningTide คลื่นเปลี่ยน” อันสื่อถึงนักเตะตัวเก๋าและดาวรุ่ง ที่ผสมผสานร่วมกัน ซึ่งถืองานประจำของทุกปี สำหรับการเปิดตัวผู้เล่น-ทีมงาน, ธีมหลัก, ชุดแข่งขันใหม่ รวมถึงทิศทางเป้าหมายของสโมสร

 

ฟุตซอลไทยลีก ฤดูกาล 2024-2025 เปิดฉาก 13 ก.ค.นี้ 14 ทีมพร้อมฟาดแข้ง

ผลบอลยูโร 2024 สเปน หืดจับเฉือนชนะ เยอรมนี 2-1 ลิ่วรอบรองชนะเลิศทีมแรก

ฟุตซอลไทยลีก ชลบุรี เอฟซี
ชลบุรี บลูเวฟ เปิดตัวสู้ศึกฟุตซอลไทยลีก ฤดูกาลใหม่ โดยใช้ผู้เล่นไทยทั้งหมด

ภายในงานได้มีการเปิดตัวชุดแข่งขันใหม่เหย้า-เยือน และ ชุดผู้รักษาประตู ภายใต้ผู้สนับสนุนจากแบรนด์ "ALLZETT ออล์เซ็ต" โดยออกแบบ และ ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ใช้วัสดุที่คุณภาพสวมใส่สบาย 

ส่วนขุมกำลังนักเตะที่เตรียมใช้สู้ศึกฟุตซอลทุกรายการ ในปีนี้ นำโดย กฤษดา วงษ์แก้ว, ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง, อภิวัฒน์ แจ่มเจริญ, รณชัย จูงษ์สุข, วรุฒ หวังสะมะแอล, พีรพัฒน์ แก้ววิลัย, ปาณัสม์ กิตติภาณุวงศ์, กฤษณ์ อรัญสัญญาลักษณ์, ศุภกร สังอ้มฯ ภายใต้การคุมทัพของ “โค้ชมอส“ ศรัณญ์ เพิ่มพูล หัวหน้าผู้ฝึกสอน

ด้าน “ประธานแปม” ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานสโมสรกล่าวว่า“ขอต้อนรับทุกท่าน ทั้งในส่วนของผู้สนับสนุนสโมสร, นักเตะและทีมงานสตาฟฟ์โค้ช จากทีมอคาเดมี่ ของเราในทุกระดับ, แฟนฟุตซอล ร่วมถึงแฟนๆ ที่ให้เกียรติมาร่วมงาน และ เป็นส่วนหนึ่งของงานเปิดตัวสโมสร ฤดูกาลใหม่ 2024/25 วันนี้“

“สำหรับการแถลงข่าวเปิดตัวสโมสรในครั้งนี้ นับเป็นสัญญาณที่จะบ่งบอกว่า ความท้าทายครั้งใหม่ และ ฤดูกาลใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น กับ ภารกิจสำคัญในการพาสโมสรของเรา เดินหน้าคว้าแชมป์สมัยที่ 12 มาครองให้ได้“

”แม้ว่าเราจะใช้ขุมกำลังเป็นนักเตะไทย แบบ 100% ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่าง นักเตะแกนหลักที่มีประสบการณ์ ร่วมกับนักเตะดาวรุ่งสายเลือดใหม่ และนักเตะจากทีมอคาเดมี่ แต่การเตรียมทีมในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา ค่อนข้างเข้มข้น ผมเชื่อว่ามีหลายคนรอดูว่าด้วยนักกีฬาไทยล้วนๆ รวมถึงโค้ชไทย เราจะมีขีดความสามารถไปได้ไกลขนาดไหน”

“ผมเองในฐานะประธานสโมสร ยืนยันว่า สำหรับฤดูกาลใหม่นี้ ทีมงานสตาฟฟ์ทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง นักเตะทุกคน รวมไปถึงทีมอคาเดมี่ของสโมสร ในทุกระดับ จะยังคงมุ่งมั่นทำงานอย่างหนัก เพื่อที่จะสร้างความสำเร็จร่วมกัน และที่สำคัญ เราต้องการที่จะคว้าแชมป์ มอบความสุขให้กับแฟนฟุตซอล พี่-น้อง ชาว จ.ชลบุรี ให้ได้ครับ”

ฟุตซอลไทยลีก ชลบุรี เอฟซี
แฟนๆ มาให้กำลังใจทีมในวันเปิดตัว

โดยฟุตซอลไทยลีก 2024-2025 นัดเปิดสนาม บลูเวฟ ชลบุรี จะเปิดบ้านทำศึกบิ๊กแมตช์กับ การท่าเรือ เอเอสเอ็ม ในวันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม  เวลา 16.30 น.

Olympic2024_B Olympic2024_B

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ