หลังจาก ลิเวอร์พูล โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมและเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปได้ 3-0 โดยได้ 2 ประตูจาก หลุยส์ ดิอาซ และ โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ ยิงประตูได้สำเร็จ
ปีศาจแดง และ เทน ฮาก กุนซือใหญ่ ได้รับคำวิจารณ์มากมายถึงการขาดสไตล์การเล่นที่เหมาะสม แม้ว่าเฺฮดโค้ชชาวดัตช์จะคุมทีมในโอลด์ แทรฟฟอร์ดเข้าสู่ปีที่ 3 แล้วก็ตาม อย่างไรก็ตามเจ้าตัวเชื่อว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะสามารถต่อสู้กับคู่แข่งได้จนจบฤดูกาลและคว้าถ้วยรางวัลได้สำเร็จ
เทน ฮาก ให้สัมภาษณ์ว่า "ผมใไม่ได้เป็นแฮรี่ พอตเตอร์ คุณต้องยอมรับความจริงข้อนี้"
"เรามีเกมให้เล่นอีกหลายนัด และผมรู้ว่าเราจะอยู่ตรงไหนในช่วงท้ายฤดูกาล มีเกมมากมาย หลายสัปดาห์ และเราจะมุ่งหน้าสู่การคว้าแชมป์ ผมไม่รู้สึกว่าเรากำลังอยู่ในรูปแบบเดิม มันเปิดกว้างเกินไปในบางครั้ง ผมเคยเห็นสิ่งดีๆ แต่ผมไม่อยากพูดถึงมันหลังจากที่เราแพ้ลิเวอร์พูล 3-0"
"วันนี้ มัทไธจ์ส เดอ ลิกต์ ลงเล่นในครึ่งแรก และ โจชัว เซิร์กซี ออกสตาร์ตตัวจริง เราจะตามให้ทันแล้วกลับมา"
"ความพ่ายแพ้ครั้งนี้ทำให้เราและแฟนๆ เจ็บปวด นี่เป็นเกมที่ 3 ของฤดูกาล ผมต้องอธิบายเรื่องนี้มาหลายครั้งแล้ว เราต้องสร้างทีมใหม่ เราจะทำได้ดีแต่ชัดเจนว่าเราต้องปรับปรุง"
"เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ฉันมั่นใจมากว่าเราจะมีโอกาสสูงที่จะชูถ้วยรางวัลอีกครั้ง"
โดยหลังจากนี้จะพักเบรคทีมชาติ 2 สัปดาห์ จากนั้นเกมต่อไป แมนฯ ยูไนเต็ด จะบุกไปเยือน เซาธ์แฮมป์ตัน ในวันที่ 14 กันยายน ส่วน ลิเวอร์พูล จะกลับไปเล่นในบ้านพบฟอเรสต์ ในวันเดียวกัน
อาลัย "ยุวดี มีทำ" นักธุรกิจสาวเจ้าของแคบหมึก "โอเชี่ยนบอย"
กาง 9 ประเด็นร้อน! รอสอย “นายกอิ๊งค์-พรรคเพื่อไทย”
พยากรณ์ฝนล่วงหน้า 1-10 ก.ย. ร่องมรสุมพาดผ่าน ฝนตกหนักถึงหนักมาก