PrincessBajrakitiya PrincessBajrakitiya

"ก้อง" สมเกียรติ ถอนตัวศึกโมโต ออสเตรเลีย เชื่อฟิตสมบูรณ์สนามโฮมเรซ

โดย PPTV Online

เผยแพร่

"ก้อง" สมเกียรติ จันทรา พลาดลงบิดศึก โมโตทู เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2024 สนามที่ 17 ที่ประเทศออสเตรเลีย สุดสัปดาห์นี้ โดยจะพร้อมสมบูรณ์ลงบิดสนามที่ประเทศไทย

หลังจากที่ "ก้อง" สมเกียรติ จันทรา ยอดนักบิดไทยจากโครงการ "ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม" ได้เข้าตรวงร่างกายเมื่อวันอังคารที่ 15 ตุลาคมที่ผ่านมา หลังได้รับบาดเจ็บ “เส้นเอ็นขาขวา” อย่างรุนแรง หลังโดนชนในรอบแรกของการแข่งขัน อินโดนีเซียน กรังด์ปรีซ์ สนามที่ 15 ในรอบชิงชนะเลิศ จนต้องออกจากการแข่งขัน และถอนตัวในสนามต่อมาที่ประเทศญี่ปุ่น 

"ก้อง" สมเกียรติ เปิดใจทำความฝันให้เป็นจริง บิดโมโตจีพี

โมโตทู เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2024 ไทย ฮอนด้า
"ก้อง" สมเกียรติ จันทรา ยอดนักบิดไทย ยังไม่ฟิตสมบูรณ์

ล่าสุดนักบิดขวัญใจชาวไทยเจ้าของหมายเลข 35 จาก อิเดมิตสึ ฮอนด้า ทีม เอเชีย หลังเข้าตรวจร่างกายอย่างละเอียด ทางแพทย์มีความเห็นให้ "ก้อง" สมเกียรติ พักรักษาอาการต่อ ส่งผลให้จะพลาดลงทำการแข่งขันโมโตทู เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2024 สนาม 17 รายการ ออสเตรเลียน กรังด์ปรีซ์ ในสุดสัปดาห์นี้ 

อย่างไรก็ตามคาดว่า "ก้อง" สมเกียรติ มั่นใจว่าร่างกายจะกลับมาฟิตสมบูรณ์อีกครั้ง ในการแข่งขันโฮมเรซรายการ พีที กรังด์ปรีซ์ ออฟ ไทยแลนด์ 2024 ระหว่างวันที่ 25-27 ตุลาคมนี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์ เนชั่นแนล เซอร์กิต

หมายถึงใคร? “อ.อ๊อด” เตรียมเอาผิด “ดีเจ” บิดาแชร์ลูกโซ่-ขบวนการดิไอคอน

ททท.อัดแคมเปญ  “แอ่วเหนือคนละครึ่ง” ออกให้ 800 บาท กระตุ้นคนเที่ยวภาคเหนือ

LINE เตรียมยุติใช้งานเวอร์ชัน 12.18.0 บน iOS - Android พ.ย.นี้

Bottom-worldcup Bottom-worldcup

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด คุณสนใจหรือไม่?

เข้มข่าวค่ำ

เข้มข่าวค่ำ

PPTVHD36

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ