Top-WorldKickoff Top-WorldKickoff

"อันเชล็อตติ" ปัดตอบประเด็นชุดขาวล็อกเป้า "เทรนต์" ยันเคารพต่อลิเวอร์พูล

โดย PPTV Online

เผยแพร่

คาร์โล อันเชล็อตติ ปฏิเสธที่จะกล่าวถึงความเป็นไปได้ในการย้ายทีมของ เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ จากลิเวอร์พูล

กุนซือวัย 65 ปี ออกตัวขอไม่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข่าวของ เรอัล มาดริด ที่หวังคว้าตัว เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ รองกัปตันทีมลิเวอร์พูล โดยนักเตะทีมชาติอังกฤษรายนี้กำลังจะหมดสัญญากับแอนฟิลด์หลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้ และตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับยักษ์ใหญ่แห่งลาลีกาอย่างต่อเนื่อง

กุนซือชาวอิตาเลียน เลี่ยงประเด็นนี้เมื่อถูกถามถึงความสนใจในตัว เทรนต์ แต่ก็ยังให้ความเคารพต่อลิเวอร์พูล 

คอนเทนต์แนะนำ
วิเคราะห์บอล! แชมเปี้ยนส์ ลีก ลิเวอร์พูล พบ เรอัล มาดริด 27 พ.ย.67

เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ แบ็กขวาลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับ เรอัล มาดริด AFP/Paul ELLIS
เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ แบ็กขวาลิเวอร์พูล

"ผมขอโทษ แต่ผมไม่สามารถคิดถึง อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ได้  เขาไม่ใช่นักเตะของผม"

"ผมมีความทรงจำที่ดีเกี่ยวกับ เอฟเวอร์ตัน และผมยังเคารพลิเวอร์พูลด้วย พวกเขามีสโมสรและแฟนบอลที่ยอดเยี่ยม แต่ผมยังคงเป็นแฟนบอลเอฟเวอร์ตัน!"

"มันจะเข้มข้นมาก เราเป็นสองสโมสรประวัติศาสตร์ เราต่างก็มีลักษณะเฉพาะของตัวเอง และเราจะได้เห็นว่าใครสามารถแสดงลักษณะนั้นออกมาได้ ลิเวอร์พูลเป็นทีมที่แข่งขันกันสูงเสมอ มันคือเรื่องของ คล็อปป์ มันคือเรื่องของโค้ชคนใหม่"

"ลิเวอร์พูลทำผลงานได้ดีมากจนถึงตอนนี้ ดีกว่าเราในรายการแข่งขันภายในประเทศ แต่ตอนนี้เรากลับมาแล้ว และหวังว่าจะเล่นเกมได้ดีในการเจอกับคู่แข่งที่แข็งแกร่ง เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล เราหวังว่าจะทำผลงานได้เหมือนเดิม"

เรอัล มาดริด เดินทางเยือนแอนฟิลด์โดยขาดนักเตะดาวดังหลายคนเนื่องจากได้รับบาดเจ็บ โดย อันเชล็อตติประกาศรายชื่อผู้เล่น 19 คนที่จะเดินทางไปแข่งขัน ต้องขาด วินิซิอุส จูเนียร์, โอเรเลียง ชูอาเมนี่ , เอแดร์ มิลิเตา, ดาบิด อลาบา, ดานี่ การ์บาฆาล และ  โรดริโก้  ที่จะพบกับทีมของ อาร์เน่อ สล็อต

เปิด 10 รหัสผ่าน Password ยอดแย่ โดนใจมิจฉาชีพ 2024

Bottom-Volley-LS Bottom-Volley-LS

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

PPTVHD36

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ