อันเชล็อตติ เผย มาดริด ขอเลี่ยงไม่อยากเจอ แมนฯซิตี้ รอบเพลย์ออฟ

โดย PPTV Online

เผยแพร่

คาร์โล อันเชล็อตติ เปิดเผยชัดเจนว่า เรอัล มาดริด ไม่ต้องการเผชิญหน้ากับ แมนฯซิตี้ ในรอบเพลย์ออฟ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก

เรอัล มาดริด แชมป์เก่า บุกไปถล่ม แบรสต์ 3-0  ทำให้จบในอันดับ 11  ได้โอกาสเป็นทีมวางในการจับสลากรอบเพลย์ออฟ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลี กขณะที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่เปิดบ้านพลิกกลับมาชนะ คลับ บรูกก์ 3-1 ทำให้เข้ารอบเป็นอันดับ 22 ได้เพลย์ออฟอยู่ในกลุ่มที่ไม่ได้เป็นทีมวาง โดยหลังจบแมตช์ที่ 8 รอบลีก เฟส คาร์โล อันเชล็อตติ เปิดเผยผ่านมาร์ก้า ว่า ทีมของตัวเองไม่อยากเผชิญหน้ากับ แมนฯซิตี้ ในการเพลย์ออฟ แต่อย่างใด และหากเลือกได้ของเป็น เซลติก จะดีกว่า

เปิดสถิติที่สุดแชมเปี้ยนส์ลีก หลังจบรอบลีก เฟส ลิเวอร์พูล บาร์เซโลน่า นำทัพ

สรุป 24 ทีมเข้ารอบ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก UCL ลีก เฟส

เปิดขั้นตอนจับสลากรอบเพลย์ออฟ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก UCL อันดับ 9-24

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก AFP/Darren Staples
คาร์โล อันเชล็อตติ ถ้าเลี่ยงได้ไม่อยากเจอ แมนฯ ซิตี้ ในรอบเพลย์ออฟ

"เราต้องรอการจับสลาก"

"ถ้าเราพบกับ ซิตี้ มันจะยากกว่าสำหรับเราทั้งสองทีม เห็นได้ชัดว่า แมนฯ ซิตี้ มีโอกาสคว้าแชมป์ UCL มากกว่า เซลติก เราไม่ชอบที่ดวลกับ ซิตี้ แต่เราต้องทำ (หากจับสลากเจอกัน) เราจะทำแบบนั้นเหมือนที่เคยทำมาตลอดหลายปีนี้"
"เราควรต้องเคารพตารางอันดับคะแนน ผมไม่ชอบรูปแบบนี้เลย 

"เพราะมันมีเกมมากเกินไป และผมเห็นด้วยที่จะเล่นน้อยลงเพื่อให้นักเตะล้า"

สำหรับการจับสลากประกบคู่รอบเพลย์ออฟ เพื่อหาอีก 8 ทีม เข้าไปเล่นรอบ 16 ทีม จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 31 มีนาคมนี้ เวลา 18.00 น.ตามเวลาประเทศไทย  

Bottom-PL-HLW Bottom-PL-HLW

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด คุณสนใจหรือไม่?

SPORT CORNER

SPORT CORNER

PPTVHD36

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ