"เป๊ป" ยอมรับ "สเปอร์ส" มักสร้างปัญหาให้ แมนฯซิตี้ ในการพบกันเสมอ

โดย PPTV Online

เผยแพร่

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ไม่เข้าใจว่าทำไม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ถึงเป็นหนึ่งในทีมที่สร้างปัญหาให้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาตลอดในช่วงหลายฤดูกาลที่ผ่านมา

กุนซือชาวสแปนิช เผยก่อนเกมที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะบุกไปเยือนกรุงลอนดอน ในเกมพรีเมียร์ลีก นัดกลางสัปดาห์ คืนวันพุธที่ 26 กุมภาพันธ์ โดยยอมรับว่าตัวเองนั้นไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ถึงเป็นหนึ่งในทีมที่สร้างปัญหาให้กับทีม "เรือใบสีฟ้า" มาโดยตลอดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ซึ่ง 5 เกมหลังชนะได้เพียง 2 นัด และในฤดูกาลนี้เจอกันมาแล้ว 2 เกมทั้งใน คาราบาว คัพ และเกมลีก ทีมก็แพ้ทั้งหมด (บุกแพ้ 2-1 เกมลีก คัพ) (เปิดบ้านแพ้ 0-4 เกมลีก)

วิเคราะห์บอล ! พรีเมียร์ลีก สเปอร์ส พบ แมนฯซิตี้ 26 ก.พ.68

แมนฯซิตี้ แจ้ง 7 นักเตะย้ายได้ซัมเมอร์นี้ เล็ง 4 แข้งเป้าหมายใหม่

พรีเมียร์ลีก AFP/HENRY NICHOLLS
สเปอร์ส ชนะ แมนฯ ซิตี้ ทั้ง 2 นัดที่เจอกันมาแล้วในฤดูกาลนี้

"ผมไม่รู้เหมือนกัน เราเล่นได้ดีเสมอเวลาเจอพวกเขา แต่เราไม่สามารถคว้าผลการแข่งขันได้ นี่คือความจริง"

"เราชนะในปีที่เราต้องชนะเพื่อคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก แต่นับตั้งแต่ผมคุมแมนฯ ซิตี้มา สเปอร์สเป็นหนึ่งในทีมที่เรานั้นเอาชนะได้ยากที่สุด"

"เกมเยือน ลิเวอร์พูล และ ท็อตแน่ม เป็นหนึ่งในเกมที่ยากที่สุดสำหรับเราเสมอ" เป๊ป เผย
 

Bottom-PL-HLW Bottom-PL-HLW

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

PPTVHD36

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ