แมนฯ ยูไนเต็ด เสมอกับ เรอัล โซเซียดาด 1-1 จากลูกยิงของ โจชัว เซิร์กซี ยิงประตูขึ้นนำ แต่ มิเกล โอยาร์ซาบาล ยิงจุดโทษตีเสมอได้ แนวรุกดูไม่ต่อเนื่องอีกครั้ง โดยมีโอกาสเกิดขึ้นเพียงเล็กน้อยในครึ่งแรก
หนึ่งในช่วงเวลาที่น่าผิดหวังที่สุดเกิดขึ้นเมื่อ ดีโอโก้ ดาโล่ต์ มีโอกาสเปิดบอลให้กับ ราสมุส ฮอยลุนด์ แต่กลับตัดสินใจส่งบอลกลับไปด้านหลัง ทำให้เกิดการทะเลาะกันสั้นๆ ระหว่างนักเตะทั้งสอง
"นั่นชัดเจน เราสร้างโอกาสได้ แต่บางครั้งเราก็มองไม่เห็นในประตูที่คาดหวัง เพราะเรายิงไม่ได้ แต่โอกาสดีๆ มีอยู่และคุณสามารถมองเห็นมันได้ เรามีช่วงเปลี่ยนผ่าน เรามีสถานการณ์ และบางครั้งเราก็พลาดอะไรบางอย่างไป"
"สิ่งหนึ่งที่แน่ใจได้ก็คือ พวกเขามุ่งมั่นอย่างมากที่จะยิงประตูและเอาชนะเกมต่างๆ ดังนั้นพวกเขาจึงพยายามทำเต็มที่ และบางครั้งพวกเขาต้องการสิ่งที่ดีที่สุดในตำแหน่งนั้น แต่กลับไม่ได้ตัดสินใจว่าจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในตำแหน่งของตัวเองอย่างไร ในตำแหน่งนั้นชัดเจน"
"ราสมุส ทำได้ดีมาก ดาโล่ต์ ก็ทำได้ดีมาก แต่การตัดสินใจนั้นไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุด สิ่งสำคัญคือต้องเดินหน้าต่อไปและไม่สู้ เรามุ่งหน้าสู่เกมต่อไปกันเถอะ"