แม็กไกวร์ บินตามสมทบแข้งแมนยูทัวร์ปรีซีซั่นที่สหรัฐ หลังล่าช้าจากปัญหาส่วนตัว

โดย PPTV Online

เผยแพร่

แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กองหลังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันเดินทางไปสมทบร่วมทัวร์ปรีซีซั่น หลังพลาดเที่ยวบินไปสหรัฐอเมริกาเมื่อวันอังคาร เนื่องจากปัญหาส่วนตัว

กองหลังวัย 32 ปี ลงมาเล่นช่วงครึ่งหลังเกมอุ่นเครื่องที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เสมอกับ ลีดส์ ยูไนเต็ด 0-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ก่อนถูกเปลี่ยนตัวออก โดยให้ ไทเลอร์ เฟรดริกสัน ลงมาแทนในช่วงท้าย

จากนั้นช่วงบ่ายของวันอังคารที่ผ่านมา มีรายงานว่ากองหลังทีมชาติอังกฤษ ไม่ได้ร่วมเดินทางไปชิคาโก้ พร้อมกับเพื่อนร่วมทีม โดย "ปีศาจแดง" มีโปรแกรมลงเล่นศึกพรีเมียร์ลีก ซัมเมอร์ ซีรี่ส์ พบกับ เวสต์แฮม, บอร์นมัธ และ เอฟเวอร์ตัน

แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กองหลังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันเดินทางไปสมทบร่วมทัวร์ปรีซีซั่น หลังพลาดเที่ยวบินไปสหรัฐอเมริกาเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา เนื่องจากปัญหาส่วนตัว AFP/HENRY NICHOLLS
แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กองหลังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ตามรายงาน แม็กไกวร์ ออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรม สตอรี่ ยืนยันว่าไม่มีอะไรน่ากังวล ระบุว่า "ตอนนี้ทุกอย่างเรียบร้อยดีแล้ว ผมจะเดินทางไปวันพุธ เพื่อพบกับทีม ขอบคุณที่เป็นห่วงครับ"

ขณะที่ รูเบน อโมริม กุนซือปีศาจแดง กล่าวถึงการทัวร์ปรีซีซั่นครั้งนี้ว่า "การได้เจอกับแฟนบอลเหมือนที่เคยเป็นในทัวร์ครั้งก่อน เป็นสิ่งที่แฟนบอลสมควรได้รับ พวกเราจะมอบสิ่งนั้นให้พวกเขา"

"ผมคิดว่ามันเป็นความรับผิดชอบของเราที่จะมีส่วนร่วมกับแฟนบอล เราจะทำแบบนั้น เราจะใกล้ชิดกันมากขึ้น นั่นคือสิ่งที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ควรจะเป็น"

ลูกทีมของกุนซือชาวโปรตุกีส ต้องการเรียกความฟิตกลับมาเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนประเดิมศึกพรีเมียร์ลีก นัดเปิดสนาม พบกับ อาร์เซน่อล ในวันที่ 17 สิงหาคมนี้ 

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด คุณสนใจหรือไม่?

เข้มข่าวค่ำ

เข้มข่าวค่ำ

PPTVHD36

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ