วาร์ดี้ เผย มาเรสก้า แนะซบ เครโมเนเซ่ หวังทำได้เหมือนเลสเตอร์

โดย PPTV Online

เผยแพร่

เจมี่ วาร์ดี้ เผยว่า เอ็นโซ่ มาเรสก้า มีส่วนทำให้เลือกที่จะย้ายมาอยู่กับ เครโมเนเซ่ และจะช่วยทีมให้อยู่ในเซเรีย อา เหมือนเคยทำกับ เลสเตอร์

เจมี่ วาร์ดี้ แนวรุกมากประสบการณ์ ออกมาเปิดเผยกับการให้สัมภาษณ์ ครั้งแรก หลังย้ายมาอยู่กับทีมน้องใหม่ เครโมเนเซ่ ด้วยสัญญา 1 ฤดูกาล  บวกอ็อปชั่น 12 เดือน ถึงความคล้ายระหว่างต้นสังกัดใหม่ใน เซเรีย อา กับ เลสเตอร์ ซิตี้ อดีตทีมเก่าซึ่งเคยเป็นม้ามืดคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก  โดยดาวเตะวัย 38 ปี เผยว่า เอ็นโซ่ มาเรสก้า อดีตกุนซือเลสเตอร์ ที่ปัจจุบันคุมเชลซี ได้แนะนำให้เลือกที่นี่ ซึ่งตัวเองจะพยายามช่วยทีมและรักษาตำแหน่งในลีกเอาไว้

เจมี่ วาร์ดี้ U.S. Cremonese
เจมี่ วาร์ดี้ สวมหมายเลข 10 กับ เครโมเนเซ่

"ผมได้คุยกับเขา (มาเรสก้า อดีตกุนซือเลสเตอร์) อย่างออกรสออกชาติทันทีที่รู้ว่ามีโอกาส และเขาก็ไม่ทำอะไรนอกจากชื่นชมสโมสรและบริเวณโดยรอบ เครโมน่าในฐานะเมืองและทุกสิ่งทุกอย่าง คำแนะนำของเขาสำหรับผมคือให้มาที่นี่ และนั่นคือทั้งหมด เมื่อเขาพูดแบบนั้นและผมได้พูดคุยกับครอบครัวแล้ว มีเพียงที่เดียวที่ผมจะไป"

"ผมได้นั่งคุยกับโค้ชและเจ้าของทีม เป้าหมายหลักเราคือการอยู่รอดในลีก ซึ่งพูดตามตรง มันเหมือนที่เคยเป็นตอนผมอยู่ เลสเตอร์"

"เมื่อคุณยังเป็นสโมสรเล็กๆ ที่พยายามรักษาตำแหน่งในลีกเอาไว้ ในวันแข่งปกติจะเป็นแบบ 11 ต่อ 11 และใครๆ ก็สามารถเอาชนะใครก็ได้ ดังนั้นเราจะทำงานให้หนักที่สุดเท่าที่จะทำได้ในสนามฝึกซ้อม เพื่อให้แน่ใจว่าเราพร้อมสำหรับทุกเกมที่จะเกิดขึ้น เราจะลงเล่นทีละนัด แล้วดูว่ามันจะพาเราไปถึงไหน"
 

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

PPTVHD36

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ