Top-PL-Oct26 Top-PL-Oct26

"เมนู" ขออยู่ต่อ "แมนยู" พร้อมสู้แย่งตำแหน่งตัวจริง

โดย PPTV Online

เผยแพร่

ค็อบบี้ เมนู มิดฟิลด์ดาวรุ่งเปลี่ยนใจไม่ต้องการย้ายออกจากแมนยู และข้อสู้เพื่อกลับมาแย่งตัวจริงอีกครั้ง

หลังจากอนาคตของค็อบบี้ เมนู เป็นประเด็นใหญ่ที่ถูกพูดถึงที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา  โดยกองกลางดาวรุ่งวัย 20 ปีรู้สึกผิดหวังกับโอกาสลงเล่นในทีมชุดใหญ่ที่จำกัดในฤดูกาลนี้ ล่าสุดดาวเตะรายนี้ ยังไม่ต้องการออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด และจะมุ่งมั่นเรียกฟอร์มเก่งกลับมาเพื่อแย่งตำแหน่งตัวจริง เหมือนสมัยยุคที่ เอริก เทน ฮาก กุนซือคนก่อนคุมทีม ซึ่งข้อมูลนี้อ้างจากแหล่งข่าวใกล้ชิดกับนักเตะ

พรีเมียร์ลีก Reuters/Peter Powell
ึค็อบบี้ เมนู โอกาสการเล่นตัวจริงต่อเนื่องหายไปนับตั้งแต่การมาของ รูเบน อโมริม

นับตั้งแต่ เทน ฮาก แยกทางกับทีม บทบาทของ เมนู กลับลดลงเหลือเพียงตัวสำรองในยุคของ รูเบน อโมริม ลงเล่นเป็นตัวจริงเพียง 16 เกม จาก 51 นัด อีกทั้งในพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ลงเล่นไป 11 นัด ที่เป็นตัวสำรองทั้งหมด

เวลานี้ด้วยอาการบาดเจ็บของ บรูโน่ แฟร์นันด์ส กัปตันทีม ทำให้ เมนู มีโอกาสที่จะลงเล่น  แต่ทว่าทาง เมนู เองก็มีปัญหาเจ็บอยู่ที่น่อง ส่งผลให้พลาดลงเล่นให้ทีมไปแล้ว 3 นัดด้วยกัน

สำหรับ เมนู  มีสัญญากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจนถึงปี 2027 โดยสโมสรยังมีออปชั่นต่อสัญญาอีกหนึ่งปีด้วยเช่นกัน  และที่ผ่านมา นาโปลี ทีมในเซเรีย อา อิตาลี ก็ให้ความสนใจอยู่

โปรแกรมนัดต่อไป  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีคิวทำศึก สงครามดอกกุหลาบ ด้วยการบุกไปเยือน ลีดส์ ยูไนเต็ด เกมพรีเมียร์ลีก สุดสัปดาห์นี้ ซึ่ง เมนู ก็หวังจะหายกลับมาช่วยทีมได้ทันเวลา

Bottom-PL-HLW Bottom-PL-HLW

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

PPTVHD36

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ