Top-PL-Oct26 Top-PL-Oct26

ซูเปอร์คอมฯ ทำนาย "อาร์เซน่อล" แชมป์พรีเมียร์ลีก หลังผ่านครึ่งฤดูกาล

โดย PPTV Online

เผยแพร่

ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ วิเคราะห์แชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2025-2026 หลังผ่านครึ่งฤดูกาล โดยระบุว่า อาร์เซน่อล จะคว้าแชมป์ได้ หลังที่ผ่านมาจบรองแชมป์ 3 สมัยติด

ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ ของ Opta  เว็บไซต์วิเคราะห์สถิติชื่อดังได้วิเคราะห์ทีมที่มีโอกาสลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก 2025-2026 หลังผ่านครึ่งฤดูกาล (19 นัด) ปรากฏว่าเวลานี้เหลือเพียง 4 ทีมเท่านั้นที่มีโอกาสลุ้นแชมป์ โดยสถานการณ์เวลานี้ อาร์เซน่อล นำเป็นจ่าฝูงที่ 45 คะแนน ตามมาด้วย แมนซิตี้ 41 คะแนน, แอสตัน วิลล่า 39 คะแนน และ ลิเวอร์พูล 33 คะแนน ซึ่ง 4 ทีมที่ยังมีโอกาสคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 

พรีเมียร์ลีก Reuters/David Klein
อาร์เซน่อล โอกาสคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก สูง

โดยซูเปอร์คอมพิวเตอร์ ยกให้ อาร์เซน่อล เป็นทีมเต็ง 1 ที่มีโอกาสคว้าแชมป์ถึง 77.93 %   ตามมาด้วย แมนซิตี้  แมนฯ ซิตี้ 17.89 % ,อันดับ 3 แอสตัน วิลล่า อยู่ที่  3.90 % และ ลิเวอร์พูล แชมป์เก่า โอกาสอยู่ที่  0.26 % ส่วนเชลซี และ แมนฯ ยูไนเต็ด โอกาสเท่ากันอยู่ที่เพียง 0.01% เท่านั้น 

Bottom-PL-HLW Bottom-PL-HLW

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด คุณสนใจหรือไม่?

SPORTS CORNER

SPORTS CORNER

PPTVHD36

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ