Top-PL-Oct26 Top-PL-Oct26

"เป๊ป" แฮปปี้ผลงานแมนฯซิตี้เปิดบ้านเก็บชัย ไล่จี้อาร์เซน่อล

โดย PPTV Online

เผยแพร่

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ยอมรับมีความสุขกับผลงานของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดบ้านชนะ นิวคาสเซิ่ล ทำแต้มไล่จี้อาร์เซน่อล จ่าฝูงพรีเมียร์ลีก จนเหลือ 2 แต้ม

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดบ้านชนะ นิวคาสเซิ่ล 2-1 เกมนี้ นิโก้ โอไรลีย์ เหมา 2 ประตูให้เจ้าถิ่น ทำให้ "เรือใบสีฟ้า" ทำคะแนนตามจี้อาร์เซน่อล จ่าฝูงเหลือเพียง 2 แต้ม โดยทั้งคู่แข่งไปแล้ว 27 เกมเท่ากัน 

กุนซือชาวสแปนิช กล่าวว่า "สุดยอดมาก นิวคาสเซิ่ลเป็นทีมที่เหลือเชื่อ ทีมที่ยอดเยี่ยมมาก พวกเขามีความแข็งแกร่งในแดนกลางและมีความเร็วในแดนหน้า"

"ยากมาก แต่ทีมก็สุดยอดจริงๆ"

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ยอมรับมีความสุขกับผลงานของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดบ้านชนะ นิวคาสเซิ่ล ในทำแต้มไล่จี้อาร์เซน่อล จ่าฝูงพรีเมียร์ลีก จนเหลือ 2 แต้ม Reuters/Ed Sykes
เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือแมนเชสเตอร์ ซิตี้

กวาร์ดิโอล่า เคยพาทีมเรือใบแซงหน้าอาร์เซน่อลในการแย่งแชมป์พรีเมียร์ลีกในช่วงท้ายฤดูกาลมาแล้ว โดย แมนฯซิตี้ ชนะ 9 นัดสุดท้ายของฤดูกาล 2023/24 คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกเป็นสมัยที่ 4 ติดต่อกัน ซึ่งเป็นสถิติสูงสุด

 เมื่อถูกถามว่าพร้อมสำหรับการแข่งขันในช่วงท้ายฤดูกาลหรือไม่ เป๊บ กล่าวว่า "70 เปอร์เซ็นต์ของนักเตะไม่เคยเล่นในสถานการณ์แบบนั้นมาก่อน และผมเองก็ไม่เคยเล่น เราต้องเชื่อมั่นในตัวเอง"

"พวกเขารู้ และเราก็รู้ ว่าจนกว่าจะจบฤดูกาล ทุกเกมจะเป็นแบบนี้"

"วันนี้เรามีผู้ชมมากที่สุดในรอบปีเลย มันเหลือเชื่อมาก ผมภูมิใจจริงๆ ที่ได้เป็นผู้จัดการทีมของแฟนๆ ที่น่าทึ่งเหล่านี้"


"ตอนนี้วิธีที่ดีที่สุดคือพักผ่อน เรามีเวลาพัก 3 วัน และโฟกัสไปที่เกมกับลีดส์ จากนั้นค่อยมาดูกันอีกที มันจะขึ้นอยู่กับระดับฝีมือของเรา มันต้องดีขึ้น ดีขึ้น และดีขึ้นกว่าเดิม"


เหลือการแข่งขันในลีกอีกเพียง 11 นัดเท่านั้น ความกดดันและความเข้มข้นในการแข่งขันระดับหัวตารางจึงทวีความรุนแรงยิ่งขึ้น 

Bottom-PL-HLW Bottom-PL-HLW

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด คุณสนใจหรือไม่?

เปิดโต๊ะข่าว

เปิดโต๊ะข่าว

PPTVHD36

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ