แมนฯ ยูไนเต็ด ขยับขึ้นมาอยู่อันดับ 3 ของตารางพรีเมียร์ลีก ภายใต้การคุมทีมของ ไมเคิล คาร์ริค กุนซือชั่วคราว พร้อมโอกาสคว้าตั๋วลุยศึกแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลหน้า เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ตกรอบแบ่งกลุ่มในปี 2023
สโคลส์ พูดคุยถึงความเป็นไปได้ในการย้ายทีมของนักเตะ ขณะเล่นเกม "เก็บไว้หรือขาย?" กับ นิคกี้ บัตต์ อดีตเพื่อนร่วมทีมปีศาจแดง ในพอดแคสต์ The Good, The Bad & The Football ตอนล่าสุด
อดีตมิดฟิลด์ระดับตำนานของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและทีมชาติอังกฤษ ไม่ได้ปิดบังอะไรเลยกับคำตอบของเขา โดยลงรายละเอียดเกี่ยวกับนักเตะคนไหนที่เขาคิดว่าควรได้อยู่ต่อ และคนไหนที่ควรถูกปล่อยตัว
ส่วนคำตอบนั้นปรากฏว่า แฮร์รี่ แม็กไกวร์, เลนี่ โยโร่, นูสแซร์ มาซราอุย, แพทริค ดอร์กู, ลุค ชอว์, เมสัน เมาท์, มานูเอล อูการ์เต้ และ โจชัว เซิร์กซี ต่างก็อยู่ในข่ายที่จะถูกปล่อยตัว รวมถึง กาเซมิโร่ ด้วย
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เหลือเวลาอีกหนึ่งสัปดาห์ก่อนจะกลับมาลงสนามในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด พบกับคู่ปรับตลอดกาลอย่าง ลีดส์ ยูไนเต็ด ในพรีเมียร์ลีก
หลังจากพบกับ ลีดส์ ยูไนเต็ด จะต่อด้วย เชลซี, เบรนท์ฟอร์ด, ลิเวอร์พูล, ซันเดอร์แลนด์ และ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ก่อนจะเดินทางไปเยือนไบรท์ตัน ในวันสุดท้ายของฤดูกาล