Top-PL-Oct26 Top-PL-Oct26

ออปต้า ทายแชมป์พรีเมียร์ลีก ยังยกให้ อาร์เซน่อล เต็งหนึ่ง

โดย PPTV Online

เผยแพร่

ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ ออปต้า ทำนายแชมป์พรีเมียร์ลีก ยังมั่นใจยกให้ อาร์เซน่อล เป็นทีมเต็งคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก

อาร์เซน่อล จ่าฝูง เพิ่งบุกพ่าย แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1-2 ที่เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม คืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทำให้ "ปืนใหญ่" มี 70 แต้มเท่าเดิม และโดน "เรือใบสีฟ้า" ทำคะแนนไล่จี้เหลือเพียง 3 แต้ม แถมยังมีเกมอยู่ในมืออีก 1 นัด 

นอกจากนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีเกมนัดตกค้าง เตรียมเยือน เบิร์นลี่ย์ คืนวันพุธที่ 22 เมษายนนี้ หากเก็บชัยชนะและยิงสองประตูขึ้นไปจะทำให้มีผลต่างประตูเหนือกว่าอาร์เซน่อลขยับขึ้นรั้งจ่าฝูงทันที ซึ่งตอนนี้ผลต่างประตูได้เสียห่างกันแค่ลูกเดียว โดย "ปืนใหญ่" มี 37 ลูก ส่วน "เรือใบ" มี 36 ลูก 

ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ ออปต้า ทำนายแชมป์พรีเมียร์ลีก ยังมั่นใจยกให้ อาร์เซน่อล เป็นทีมเต็งคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก Reuters/Lee Smith
อาร์เซน่อล จ่าฝูงพรีเมียร์ลีก

ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ ออปต้า เว็บไซต์เกี่ยวกับสถิติฟุตบอลชื่อดัง ได้คำนวณว่า "ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล ยังเป็นเต็งหนึ่งชูถ้วยแชมป์ลีกมีโอกาส 73.04 %    

ส่วนเต็ง 2 "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แม้ว่าจะคว้าชัยเหนือทีมจ่าฝูงได้สำเร็จ แต่โอกาสคว้าแชมป์อยู่ที่ 26.96 % 

ขณะที่ทีมอื่นๆ หมดสิทธิ์คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกเรียบร้อยแล้ว     

Bottom-PL-HLW Bottom-PL-HLW

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

PPTVHD36

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ