แฟนบอลโวยระบบห่วย-ตั๋วผีบอลโลกระบาดหนัก


โดย PPTV Online

เผยแพร่
หลังจากที่ บ.ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด เจ้าของสิทธิ์ในการจำหน่ายตั๋วชมฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย มีกำหนดที่จะให้ให้แฟนบอลสามารถจองตั๋วชมเกมฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย กลุ่ม บี นัดเหย้าทั้ง 5 นัด ประกอบด้วย 6 ก.ย. 59 พบ ญี่ปุ่น, 15 พ.ย. 59 พบ ออสเตรเลีย, 23 มี.ค. 60 พบ ซาอุดีอาระเบีย, 13 มิ.ย. 60 พบ ยูเออี และ 31 ส.ค. 60 พบ อิรัก ภายในวันที่ 1 ส.ค. 

ล่าสุดวันนี้ 1 ส.ค. บ.ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด ได้ทำการเปิดขายตั๋วเกมเหย้าฟุตบอลโลกทั้ง 5 นัด โดยชี้แจงผ่านเพจ House Of Ticket ว่า 

เรียนลูกค้าทุกท่าน สำหรับผู้ที่มีความประสงค์จะชำระเงินค่าตั๋วผ่านตู้บุญเติม ทาง House of Ticket ขอแจ้งว่า ท่านสามารถชำระเงินผ่านตู้บุญเติมตามสถานที่สำคัญๆกว่า 70,000 จุดทั่วประเทศ เช่น MRT, Tesco, BigC, Jiffy, Susco, The Mall, CP Fresh Mart หรือในแหล่งชุมชนเป็นต้น

*ยกเว้น ตู้หน้า 7-11, BTS, FamilyMart ที่ไม่สามารถชำระได้

บริษัทฯขออภัยในความไม่สะดวกและได้ขยายเวลาการชำระเงินโดยเงินสดผ่านตู้บุญเติมเป็นเวลา 12 ชม.หลังการจองผ่านเว็บไซต์ สอบถามเพิ่มเติมโทร 1220

หลังเปิดจำหน่ายได้ไม่นาน แฟนบอลก็ไม่สามารถจองตั๋วได้ บางคนล็อกอินไม่ได้ สร้างความไม่พอใจให้กับแฟนบอลเป็นอย่างมาก จนเข้าไปคอมเมนท์ต่อว่าที่แฟนเพจ House Of Ticket เป็นจำนวนมาก

ในขณะที่แฟนบอลไม่สามารถจองตั๋วชมเกมฟุตบอลโลกได้ กลับมีเว็บไซต์บางเว็บเปิดจำหน่ายตั๋วชมเกมฟุตบอลโลกทั้ง 5 นัด โดยจำหน่ายเกินราคาเป็นจริง ซึ่งราคาเริ่มต้นที่ 5,775.19 บาท จนถึง 19,473.19 บาท ขึ้นอยู่กับโซนที่นั่ง ซึ่งเรื่องนี้กำลังถูกแฟนบอลตั้งข้อสงสัยว่าทำไมเว็บดังกล่าวจึงสามารถนำตั๋วไปขายได้ ล่าสุดเวลาประมาณ 13.30 น. ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ House of Ticket ออกมาชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวว่า "ขณะนี้มีการเข้าใช้งานเว็บอย่างหนาแน่นทำให้ API ทำงานช้าระบบจึงแสดง error เป็นข้อความว่าเบอร์โทรหรืออีเมลไม่ถูกต้อง อย่างไรก็ตามยังมีลูกค้าทำรายการสั่งซื้อสำเร็จเข้ามาแล้วกว่า 13,000 ที่นั่ง ซึ่งยังมีที่นั่งเหลืออีกกว่า 36,000 ที่นั่ง ทางเราจึงไม่แนะนำให้ไปซื้อตั๋วที่ขายเกินราคานะครับ"

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ