“อัลลาไดซ์” รับ ประหม่าคุมทีมชาติ นัดแรก


โดย PPTV Online

เผยแพร่
แซม อัลลาไดซ์ ประหม่า กับการคุมทีมชาตินัดแรก ยังไม่ ชัวร์ เรียกทาฟารี มัวร์ ติดทีมแทน ลุค ชอว์

วันนี้ (4 ก.ย. 59) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ประเทศอังกฤษ เตรียมพบ สโลวาเกีย ในศึกบอลโลกรอบคัดเลือกโซนยุโรปนัดแรก คืนนี้ ด้านกุนซือ แซม อัลลาไดซ์ ให้สัมภาษณ์ก่อนเกมว่า ค่อนข้างตื่นเต้น กับการคุมทีมชาตินัดแรก พร้อมกล่าวว่ารู้สึกประหม่าไม่น้อย เพราะตั้งความหวังไว้ว่าอยากให้นักเตะลงไปเก็บชัยชนะให้ได้อย่างที่ตัวเองพูดไว้

ส่วนเรื่อง ที่ลุค ชอว์ ถอนตัวเป็นรายล่าสุด อัลลาไดซ์ ยืนยันว่า ชอว์ ไม่ได้บาดเจ็บเพิ่มอย่างที่มีข่าว สมาคมฟุตบอลอังกฤษ ต้องการให้นักเตะได้พักฟื้นสมบูรณ์จริงๆ ถึงจะให้ลงสนาม เพื่อเป็นการจัดระบบที่ดีต่อตัวนักเตะ และ สโมสร ด้วย

ส่วนข่าว ที่ว่า จะเรียก ทาฟารี มัวร์ มาติดทีมแทนชอว์ ยังไม่ได้รับการยืนยัน เพราะยังมี แดนนี่ โรส ของสเปอร์ส จะลงเป็นตัวจริงในตำแหน่งแบ็คซ้ายแทน ชอว์ แผนการเล่นวันนี้สื่อคาดว่า บิ๊กแซม น่าจะจัด ระบบ 4-2-3-1  ผู้เล่น มีเปลี่ยน 3 คนใน 3ตำแหน่ง แผงหลัง ใน จอห์น สโตน ลงแทน คริส สมอลิ่ง กลาง จอร์แดน เฮนเดอร์สัน แทน เดลี่อัลลี่ อดัม ลันลาน่า ปั้นเกมรุก แทน  ดาเนี่ยล สเตอร์ริดจ์ ให้ แฮรี่ เคนเป็น หน้าเป้า คู่นี้ ลงสนาม 23.00น. ส่วน อีกคู่ที่น่าสนใจ นอร์เวย์ พบ เยอรมัน  01.45

PR-โปรแกรมผลบอล_B PR-โปรแกรมผลบอล_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ