ระเบิดศึก “บุรีรัมย์ ซูเปอร์ จีที เรซ ปี 3”  - "เนวิน" มั่นใจนักแข่งไทยมีลุ้นขึ้นโพเดียม


โดย PPTV Online

เผยแพร่
วันนี้ (6 ก.ย. 59) ที่ลานเซ็นทรัล คอร์ต เซ็นทรัล เวิล์ด ได้มีการแถลงข่าวจัด การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบระดับโลก รายการ ซูเปอร์ จีที 2016 “บุรีรัมย์ ซูเปอร์ จีที เรซ ปีที่ 3” ที่สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จ.บุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 7-9 ตุลาคมนี้ โดยมี นายเนวิน ชิดชอบ ประธานที่ปรึกษา สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต พร้อมด้วย มร.มาซากิ บันโดะ ประธาน บริษัท จีทีเอ จำกัด ฝ่ายจัดการ แข่งขันรายการ ซูเปอร์ จีที ร่วมเป็นประธานพิธีแถลงข่าว

นายเนวิน กล่าวว่า ปีนี้เรายังคงได้รับความไว้วางใจจากฝ่ายจัดการแข่งขันให้จัด “บุรีรัมย์ ซูเปอร์ จีที เรซ 2016" เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน โดยมีรถที่จะเข้าร่วมแข่งขัน “จีที 500” และ“จีที 300” กว่า 44 คัน และในปีนี้ เรามี 2 ทีมแข่งไทยที่ได้สิทธิ์ไวด์การ์ดได้แก่ โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต และวัฒนา มอเตอร์สปอร์ต เชื่อว่าในปีนี้น่าจะมีนักแข่งไทยขึ้นโพเดียมแน่นอน
 
สำหรับ บุรีรัมย์ ซูเปอร์ จีที เรซ 2016 จะมีรถแข่งเข้าร่วมการแข่งขันไม่ต่ำกว่า 44 คัน ทั้ง จีที 500 และ จีที 300 โดยจะมี ทีมแข่งจากประเทศไทย 2 ทีม ได้สิทธิ์ไวด์การ์ดเข้าร่วมการแข่งขันในรุ่น จีที 300 ครั้งนี้ด้วย ได้แก่ โตโยต้า ทีม ไทยแลนด์ ขับโดย ณัฐวุฒิ เจริญสุขะวัฒนะ และปิติ ภิรมย์ภักดี รวมถึง วัฒนา มอเตอร์ สปอร์ต ที่จะใช้บริการ มอร์แกน เฮเบอร์ นักขับออสเตรเลียน จับคู่กับนักขับไทยอีกรายขณะนี้ยังไม่มีการ ยืนยันรายชื่อนักขับอีกคน

PR - ตารางคะแนน-2_B PR - ตารางคะแนน-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ