“ธนบูรณ์” เชื่อ หายเจ็บทันเกมดวล “อิรัก”


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ธนบูรณ์ เกษารัตน์ กองหลังทีมชาติไทย มั่นใจว่า จะหายเจ็บข้อเท้า ทันลงสนามช่วยทีม ในเกมกับทีมชาติอิรัก ศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชีย

ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลทีมชาติไทย นำลูกทีมลงฝึกซ้อมที่อิหร่านครั้งแรก ที่สนามศูนย์ฝึกฟุตบอลแห่งชาติประเทศอิหร่าน โดยเน้นการเข้าทำเป็นหลัก ซึ่ง "ตั้ม" ธนบูรณ์ เกษารัตน์ ที่เจ็บข้อเท้าต้องแยกซ้อม ส่วน และประทุม ชูทอง เจ็บนิ้วมือ อาการดีขึ้นแล้ว ซ้อมร่วมกับทีมได้

ซิโก้ เผยว่า สภาพทีมตอนนี้มีเพียง ธนบูรณ์ กับประทุม ที่ยังเจ็บอยู่ ต้องดูอาการวันต่อวัน ขณะที่ สภาพอากาศ อุณหภูมิ 22-23 องศาฯ ค่อนข้างเย็นสบาย จึงไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ด้าน ธนบูรณ์ เผยว่าจะเร่งทำกายภาพ และคาดว่าน่าจะหายทันเกมกับอิรัก

นอกจากนี้ ยังมีข่าวดีของ แฟนบอลไทย ที่จะตามไปชมเกมที่อิหร่าน แมตช์นี้จะไม่มีการเก็บค่าตั๋ว ชมฟรีทั้งทีมเหย้าและเยือน ส่วนแฟนบอลหญิงชาวไทยสามารถเข้าชมการแข่งขันได้ แต่จะต้องมีการสวมใส่ชุดคลุมดำ และเนื่องจากวันแข่งเป็นวันไว้อาลัยประจำปี วันสำคัญทางศาสนาของประเทศอิหร่าน  และอุปกรณ์เชียร์ที่ส่งเสียงดัง เช่น แตร กลอง ฉาบ ฯ จะไม่อนุญาตให้นำเข้าสนาม แต่อุปกรณ์อื่นๆ เช่น ธง และ แบนเนอร์ สามารถเอาเข้าได้ โดย ไทย จะแข่งขันกับ อิรัก วันที่ 11 ตุลาคม นี้ เวลา 19.30 น.

PR-โปรแกรมผลบอล_B PR-โปรแกรมผลบอล_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ