“บิ๊กอ๊อด” อัดฉีด 10 ล้านบาทหากชนะออสเตรเลีย


โดย PPTV Online

เผยแพร่
วานนี้ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลเลี้ยงอาหารค่ำนักเตะ สต้าฟโค้ชที่บ้านพักเขาใหญ่ เนื่องจากนักเตะไม่มีโปรแกรมฝึกซ้อมช่วงค่ำ

วันนี้ (7 พ.ย. 59) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงค่ำวานนี้ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลเลี้ยงอาหารค่ำนักเตะ สต้าฟโค้ชทีมชาติไทย โดยหลังจากรับประทานอาหารเสร็จ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลให้กำลังใจนักเตะทีมชาติไทยด้วยการประกาศอัดฉีด 10 ล้านบาท หากทีมไทยสามารถเอาชนะ ออสเตรเลียได้ในเกมฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกวันที่ 15 พฤศจิกายน

ส่วนกรณีที่บุรีรัมย์ขอถอนตัว นฤบดินทร์ วีระวัฒน์โนดม เนื่องจากได้รับบาดเจ็บบริเวณไหล่ขวา นายกสมาคมกีฬาฟุตบอล เตรียมติดต่อไปยัง บุรีรัมย์ เพื่อขอให้ นฤบดินทร์ อยู่ต่อเพื่อเป็นกำลังใจให้เพื่อนร่วมทีมก่อน และคาดว่าซิโก้จะไม่มีการเรียกนักเตะมาเสริมทีมแทน นฤบดินทร์  

โดยในวันนี้ออสเตรเลียจะลงฝึกซ้อมเป็นวันแรกที่สนาม เอสซีจีสเตเดียม ตั้งแต่เวลา 15.00-17.00 ซึ่งโค้ชทีมชาติออสเตรเลียวางแผนมาเก็บตัวไทยก่อนกำหนดเดิม 4-5 วันเพื่อให้นักเตะปรับสภาพอากาศ แถมยังเน้นให้นักเตะไม่ประมาททีมไทย โดยเป้าหมายของออสเตรเลียคือการเก็บ 3 แต้มเพื่อลุ้นทวงตำแหน่งจ่าฝูงคืนจาก ซาอุดิอาระเบีย

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ