“ลิเวอร์พูล” บุกพ่าย “บอร์นมัธ” 3-4 รั้งที่ 3
ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก PPTVHD ถ่ายทอดสด เมื่อคืนนี้ (5 ธ.ค. 59) ลิเวอร์พูล นำบอร์นมัธก่อนถึง 3-1 น่าจะเก็บ 3 แต้มเอาไว้ได้สุดท้าย ถูกบอร์นมัธแซงกลับมาชนะ 4-3

ลิเวอร์พูล ทีมเยือน บุกหนักตั้งแต่ต้นเกม ได้ประตูนำนาทีที่ 20 จากจังหวะที่ เอ็มเร่ ชาน จ่ายให้ ซาดิโอ มาเน่ จิ้ม สวนตัว อาร์เธอร์ โบรุค เข้าไป
เกมทำท่าว่าจะเป็นของลิเวอร์พูลทั้งหมดเพราะได้ประตูที่ 2 ในอีก 2 นาทีถัดมา จาก ดิว็อค โอริกี้ แตะหลบ โบรุค ก่อนบอลโค้งเข้าเสาสองสวยงาม
ครึ่งหลัง นาที 56 เจ้าบ้าน ไล่มาเป็น 1-2 จากจุดโทษ ของ คัลลัม วิลสัน แต่ นาที 64 ลิเวอร์พูล หนี 3-1 จากลูกยิงสุดสวยของ เอ็มเร่ ชาน
จุดเปลี่ยนของเกม เกิดขึ้น หลัง ไรอัน เฟรเซอร์ ปีกดาวรุ่งตัวสำรองของ บอร์นมัธ ทำประตูให้เจ้าบ้าน ไล่มา 2-3 นาที 76 และบอร์นมัธเล่นมั่นใจขึ้น 2 นาทีถัดมา เฟรเซอร์ จ่ายเข้ากลาง ให้ สตีฟ คุก ยิงยัดมุมเสา บอร์นมัธ ตีเสมอ 3-3
กระทั่งช่วงทดเจ็บ นาที 93 สตีฟ คุก ลองยิงไกล คาริอุส เซฟทะลัก เข้าทาง นาธาน อาเก้ ซ้ำจ่อๆ
บอร์นมัธ แซงนำ ในช่วงทดเจ็บ 4-3 ลิเวอร์พูล แก้ตัวไม่ทัน ทำให้ บอร์นมัธ เอาชนะ ลิเวอร์พูลครั้งแรก ในรอบ 89 ปี ตั้งแต่ปี 1927 เก็บเพิ่ม เป็น 18 แต้ม ขยับขึ้นที่ 10 ส่วนลิเวอร์พูล หยุดสถิติไม่แพ้ใครติดต่อกันไว้ที่ 15 นัด รั้งที่ 3 ตามเดิม
อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร Add friend ได้ที่ @PPTVOnline
ติดตามอ่านข่าว ความเคลื่อนไหววงการลูกหนังอัพเดทก่อนใคร คลิก!
เช็กผังรายการถ่ายทอดสดฟุตบอลเพิ่มเติม คลิก!