ฟุตบอลชายหาดไทย พ่าย โอมาน 2-3 ประเดิมศึกชิงแชมป์เอเชีย


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย ออกนำก่อน 2 ประตู ก่อนโดน โอมาน พลิกแซงเอาชนะ ไปได้หวุดหวิด 2-3 ในศึกฟุตบอลชายหาดชิงแชมป์เอเชีย 2017 นัดแรก ที่เมืองตรังกานู ประเทศมาเลเซีย

วันนี้ (6 มี.ค. 60) การแข่งขันฟุตบอลชายหาดชิงแชมป์เอเชีย 2017 (AFC Beach Soccer Championship 2017) ที่สนามกีฬาฟุตบอลชายหาด เมืองตรังกานู ประเทศมาเลเซีย ฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย ลงประเดิมสนามนัดแรกของกลุ่ม บี พบกับ โอมาน

เริ่มเกมทีมชาติไทย ทำเกมได้ดีกว่า และมาได้ประตูขึ้นนำก่อน จากการยิงของ คมกริช ณะน่าน ในนาทีที่ 6 จากนั้นเกมเป็นไปอย่างสูสี แต่ยังไม่ทีมใดทำประตูเพิ่มได้ หมดพีเรียดแรก ไทย นำ โอมาน อยู่ 1-0

พีเรียดที่ 2 ทั้ง 2 ทีมยังสู้กันอย่างสูสี และมีโอกาสทำประตูหลายจังหวะ แต่ยังไม่สามารถทำสกอร์เพิ่มได้ ทำให้หมดพีเรียดที่ 2 ไทย ยังนำ โอมาน อยู่ 1-0 พีเรียดที่ 3 ทีมไทย มาได้ประตูนำห่างเป็น 2-0 จากการโหม่งของ จุลวรรณ ปิ่นแก้ว ในนาทีที 27

แต่ว่า นาทีที่ 29 โอมาน ทำประตูไล่มาเป็น 2-1 จากการยิงของ คาลิด อโลรายมี ถัดมานาทีเดียว โอมาน มาตามตีเสมอ ได้สำเร็จ จากการยิงของ ยาห์ยา อัล อรายมี นาทีที่ 35 และกลายเป็นโอมาน ที่ได้ประตูแซงนำเป็น 3-2 จากการยิงลูกจุดโทษของ คาลิด อโลรายมี

จากนั้นไม่มีสกอร์เพิ่ม ทำให้จบเกมทีมฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย พ่ายให้ โอมาน ไป 2-3 สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป ฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย จะลงแข่งขันฟุตบอลชายหาดชิงแชมป์เอเชีย 2017 นัดที่ 2 ของกลุ่ม บี พบกับ เลบานอน ในวันอังคารที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2560 เวลา 12.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด โปรแกรมฟุตบอล คุณสนใจหรือไม่?

โปรตุเกส

VS

เช็ก

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ