“ลูกากู” รอตรวจร่างกายที่ “แอลเอ” พร้อมลุย ICC


โดย PPTV Online

เผยแพร่
โรเมลู ลูกากู กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีรายงานอัพเดท เพิ่มเติมว่า ลูกากู รอตรวจร่างกายที่ แอลเอ แล้วรอสมทบกับ ปีศาจแดง ลุยศึก ICC เลย

เรื่องนี้ เดลี่ เมล์ รายงานว่า ลูกากู กำลังรอเตรียมเข้ารับการตรวจร่างกายที่ลอสแอนเจลิส  ซึ่งเขากำลังพักร้อนอยู่กับเพื่อนซี้เอเยนต์เดียวกันอย่างพอล ป็อกบา แต่ดีลนี้ จะยังไม่ตกลงกันง่ายๆ เนื่องจาก มีรายงานเพิ่มว่า เอฟเวอร์ตัน ยังคงนิ่งอยู่และกุนซืออย่างโรนัลด์ คูมัน ออกอาการไม่พอใจ ลูกากู เป็นอย่างมาก ที่ไม่ไปรายงานตัววันแรก กับการซ้อมช่วงปรีซีซั่น เมื่อวานนี้ แถมโทรไปหลายครั้งยังไม่ได้รับการตอบรับอีกด้วย

สื่อคาดว่าลูกากู น่าจะได้รับสัญญา 5 ปี ค่าเหนื่อสัปดาห์ละกว่า 200,000 ปอนด์ และจะปิดดีลใน 48 ชั่วโมงนี้ เพื่อให้ทันการปรีซีซั่นครั้งแรกของแมนฯ ยูไนเต็ดในวันจันทร์

เชื่อว่า ดีลนี้ ป็อกบา มีส่วนสำคัญในการชักจูงให้ ลูกากูย้ายไปเล่นด้วยกันในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด แต่อีกคนที่น่าจะมีส่วนสำคัญอย่างมากคือเอเยนต์ อย่าง มิโน่ ไรโอล่า ที่มีสายสัมพันธ์ที่ดีกับ ปีศาจแดง ซึ่งหลังจากที่มีข่าว ป็อกบา ก็โพสต์ไอจี เป็นภาพเขากับ ลูกากู พร้อมเพื่ออีกคน ในชุดขาวล้วน พร้อมแคปชั่นว่า ทั้งหมดเป็นสีขาว เป็นทำนองว่า เหมือนเป็นเป็นทีมเดียวกัน

PR-โปรแกรมผลบอล-2_B PR-โปรแกรมผลบอล-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ