อดีตสาวคนสนิท “อาทิตย์ ดาวสว่าง” เข้าแจ้งความกรณีเชิดเงิน 2 แสน


โดย PPTV Online

เผยแพร่
สาวคนสนิท อาทิตย์ ดาวสว่าง อดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย ชุดแชมป์ซีเกมส์ เดินทางไป แจ้งความ กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังถูกนักฟุตบอลคนดัง ยืมเงิน 2 แสนบาท แล้วไม่ยอมคืน

เช้าวันนี้  อดีตสาวคนสนิท  อาทิตย์ ดาวสว่าง อดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย เดินทางไปสถานีตำรวจนครบาล ห้วยขวาง เพื่อแจ้งความ ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ว่า นักฟุตบอลคนดัง ได้ยืมเงินไปเป็นจำนวน 2 แสน 1 หมื่นบาท แต่ไม่ยอมชำระคืน  สาววัย 35 ปี รายนี้ เล่าว่า เพิ่งรู้จักกับอาทิตย์ เมื่อ 2 เดือนก่อน  จนสนิทชอบพอกัน แต่ตัวเองไม่รู้มาก่อนว่า อาทิตย์ เป็นนักฟุตบอลอาชีพ ซึ่งมาทราบหลังคบกัน โดยระหว่างที่คบกัน  อาทิตย์ มักจะขอยืมเงินตลอดเวลา และสัญญาว่าจะคืน แต่ก็ไม่ได้คืนสักที  โดยยอดรวมทั้งหมด 33 ครั้งเป็นจำนวน 2 แสน 2 หมื่นบาท

ล่าสุด ที่คุยกันให้เวลาถึงสิ้นเดือน (31 ก.ค.)    อาทิตย์ คืนเงินมาเพียง 1 หมื่นบาท  ทำให้ตัดสินใจ มาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน  และจะส่งสัญญากู้ยืมให้ อาทิตย์ เซ็น และผ่อนใช้คืน เดือนละ 3 หมื่นบาท    ส่วนที่มาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพราะเกรงว่า ตัวเองจะได้รับอันตราย   อดีตสาวคนสนิทนักเตะดัง  ทิ้งท้ายว่า ขอเพียงได้เงินคืนครบก็พอ เพราไม่อยากเอาเรื่องและขอจบความสัมพันธ์ไว้เพียงเท่านี้

สำหรับ อาทิตย์   เป็นอดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย ชุดแชมป์เหรียญทองซีเกมส์ 2015  ปัจจุบัน อยู่กับสโมสรเชียงราย ยูไนเต็ด   และเคยมีข่าวฉาวมาแล้วหนึ่งครั้ง  เกี่ยวกับคดี ล่อลวงเด็กสาวอายุต่ำกว่า 18 ปี  

ทีมข่าวกีฬา PPTV  พยายามติดต่อไปยัง อาทิตย์   แต่เจ้าตัวไม่รับโทรศัพท์  ต้องรอดูว่า อาทิตย์ หรือ  ทางเชียงราย ยูไนเต็ด  จะออกมาชี้แจงเรื่องนี้อย่างไร

ลงทะเบียนดูบอลออนไลน์ฟรี PPTV HD 36

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด โปรแกรมฟุตบอล คุณสนใจหรือไม่?

เมืองทอง ยูไนเต็ด

VS

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ