“บาร์เซโลน่า”ยอมแพ้ซื้อ “คูตินโญ่”-หงส์แดง ใส่ชื่อลุย UCL


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ตลาดนักเตะของ สเปน ก็ปิดลงแล้ว บาร์เซโลน่า ถอดใจในการดึงตัว คูตินโญ่ เรียบร้อยแล้ว ขณะที่ ลิเวอร์พูล ก็ใส่ชื่อคูตินโญ่ ทั้งในพรีเมียร์ลีก และ ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก

สื่อทุกสำนักรายงานว่า บาร์เซโลน่า ยุติการดึงตัว ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ จากลิเวอร์พูลแล้ว สถานการณ์ช่วงท้ายของตลาดนักเตะสเปน ที่จะช้ากว่าฝั่งอังกฤษ ก็ไม่มีพื้นที่ให้ คูตินโญ่ กับ บาร์เซโลน่า โดยยอดมทีมแห่งคาตันลัน ออกมายอมรับว่า ไม่สามาถ ฝ่าอุปสรรคของลิเวอร์พูล แม้ว่าจะเพิ่มเงินมหาศาลถึง 5 รอบ แต่ลิเวอร์พูลเอง ก็แสดงความชัดเจน คำไหนคำนั้น ไม่ยอมขาย คูตินโญ่ เด็ดขาด  ทำให้ ความฝันของ คูตินโญ่  ที่ย้ายไปบาร์ซ่า ก็จบลงเช่นกัน 

โดย คูตินโญ่ เพิ่งหลั่งน้ำตาหลังยิงประตูให้ทีมชาติบราซิลชนะ เอกวาดอร์ 2-0 เนื่องจากเจ้าตัวอึดอัดที่ความฝันย้ายไปสเปนล่มลง ตอนนี้ ทางออกของเขา มีหนทางเดียวคือต้องกลับมารับใช้ลิเวอร์พูลตามเดิมเพื่อโอกาสไปลุยฟุตบอลโลก รอบสุดท้าย ในปีหน้า  ลิเวอร์พูล น่าจะอ้าแขนต้อนรับอย่างเต็มที่ เพราะ ได้ใส่ชื่อของ คูตินโญ่ ในพรีเมียร์ลีก รวมถึงยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่มเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่มีชื่อแข้งใหม่ อย่างอเล็ก อ็อกเลด เชมเบอร์เลน

 

 

AFP

PR - ตารางคะแนน-2_B PR - ตารางคะแนน-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ