แฟนบอลจวกยับ! เกมรับ “เชลซี” ห่วย แพ้ “โรม่า” 0-3


โดย PPTV Online

เผยแพร่
คอนเต้ ออกมายอมรับผิด ไม่มีข้อแก้ตัว เกมที่แพ้ โรม่า 0-3 บอกนักเตะหลายคนขาดแรงกระตุ้น ย้ำจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก

อันโตนิโอ คอนเต้ นำทีม เชลซี มาเยือน อิตาลี บ้านเกิดครั้งแรก แต่ก็ไม่ปลื้มเท่าไรนัก เพราะเชลซี โดนโรม่า ไล่ถล่ม 0-3 โดยคอนเต้ เผยว่า ไม่มีข้อแก้ตัวใดๆ โรม่ามีความมุ่งมั่นกว่ามาก นักเตะของเราขาดความกระหายในการเล่น ความพ่ายแพ้นัดนี้ต้องรับผิดชอบกันทุกคน

ขณะเดียวกัน แฟนๆ วิจารณ์อย่างหนักถึงเกมรับที่หละหลวมจนโดนยิงถึง 3 ประตู ยิ่งจังหวะที่ เอดิน เชโก้ หลุดเดียวไป แล้วล็อคบอล หลอกกองหลัง ทีเดียวพร้อมกันถึง 3 คน ทั้ง อัซปิลิกูเอต้า, ดาวิด ลุยซ์ และอันโตนิโอ รูดิเกอร์ ยิ่งแสดงให้เห็นว่า แนวรับเชลซีผิดพลาดอย่างมาก โดนแฟนๆกระหน่ำวิจารณ์ บางรายบอกว่า แบบนี้ ทำให้ เดยัน ลอฟเรน ดูเป็นกองหลังระดับโลก หรือ เล่นแบบนี้เหมือนเด็ก 7 ขวบกำลังเล่นฟุตบอล

โดยสถานการณ์กลุ่มนี้ โรม่า แซง เป็นจ่าฝูง มี 8 คะแนน ส่วนเชลซี มี 7 แต้ม หล่นมาอยู่ที่ 2 อันดับ 3 แอต.มาดริด มี 3 แต้ม จากการเสมอ 3 นัด ยังไม่ชนะใครเลย และ คาราบัก มี 2 แต้ม อยู่อันดับ 4

ส่วนนอกสนาม ก็มีเหตุการณ์วุ่นวาย มีรายงานว่า แฟนบอลโรม่า กลุ่มอุลตร้า ได้เข้าไปทำร้ายแฟนบอลเชลซี ที่ตามเชียร์ ในผับแห่งหนึ่งในกรุงโรม พยานผู้เล่นเหตุการณ์เล่าว่า กลุ่มแฟนบอลโรม่าหลายคนสวมหน้ากาก ถือไม้ กรูกันเข้ามาทำร้ายแฟนเชลซี ภายในร้าน เหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รีบเข้ามาระงับเหตุอย่างทันท่วงที โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บสาหัส และเจ้าหน้าที่ก็ได้จับกุมแฟนบอลโรม่าผู้ก่อเหตุได้ 2 ราย

ก่อนเกมเริ่ม ตำรวจได้วางกำลังรักษาความปลอดภัยมาอย่างดี เพราะแฟนบอลโรม่า เคยปะทะกับตำรวจอังกฤษมาแล้ว แถมตำรวจอิตาลี ออกมาเตือนให้แฟนบอลอังกฤษระวัง อย่าเดินทางโดยลำพัง ใช้รถชัตเติ้ลบัสไปสนาม แต่สุดทายเกิดเหตุจนได้

LiveScore-EURO2024 LiveScore-EURO2024

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด โปรแกรมฟุตบอล คุณสนใจหรือไม่?

โครเอเชีย

VS

อิตาลี

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ