“ปีโป้” ผ่าวิกฤต พิสูจน์ตัวเองก่อนปิดฉากฤดูกาล 2017


โดย PPTV Online

เผยแพร่
เปิดใจ ปีโป้ สิโรจน์ ฉัตรทอง กองหน้าของเอสซีจี เมืองทอง หลังเจ้าตัวต้องเผชิญความกดดัน เพราะยังยิงประตูไม่ได้เลยนับตั้งแต่ย้ายมา

ปีโป้ สิโรจน์ ฉัตรทอง ตั้งใจอย่างแน่วแน่ตั้งแต่เดือนมกราคม เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ก่อนฤดูกาลใหม่จะเปิดฉากขึ้น ตั้งเป้าจะยิงประตูในไทยลีก 2017 ให้ได้อย่างน้อย 10 ลูก เป็นการตอกย้ำว่า ศูนย์หน้ารายนี้มีความมั่นใจ หลังพาทีมชาติไทย คว้าแชมป์เอเอฟเอฟ ซูซูกิ 2016 แต่พอเริ่ม เปิดฉากผลงานเขา กลับไม่เป็นตามที่คาดหวัง เลกแรก บนลีกสูงสุดของไทย กับ อุบล ยูเอ็มที เขาทำประตูไม่ได้เลย

จนเลกที่ 2 สิโรจน์ ย้ายเข้าเมืองหลวง ร่วมทัพ ทีมใหญ่ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดด้วยค่าตัว 13 ล้านบาท เจ้าตัวหมายมั่นปั้นมือว่า จะต้องระเบิดฟอร์ม ปลดล็อก ประตูแรกในซีซั่นให้ได้ แต่จนแล้วจนรอด ประตูแรกก็ยังไม่มา ซึ่งตัวเขาก็ไม่พอใจกับผลงานตัวเอง และย้ำเสมอว่าจะต้องทำงานหนักมากยิ่งขึ้น ไม่สนเสียงวิจารณ์ต่อว่า เอาคำพูดเหล่านั้น มาเป็นแรงผลักดัน 

ตลอดเวลา 6 เดือน ในถิ่นเอสซีจี สเตเดี้ยม ปีโป้ มีความกดดันมากมาย แต่เจ้าตัวยังบอกว่า รู้สึกสบายๆ จะขอมุ่งมั่น ทำงานอย่างหนักและรอโอกาสพิสูจน์ในสนาม ควานหาประตูแรกให้ได้ และทิ้งท้ายขอขอบคุณแฟนบอลกิเลนผยองทุกคนที่เป็นกำลังใจให้เสมอมา ส่วนอีก 3 นัดในไทยลีก กับ บอลถ้วยอีก 2 รายการ นี่คือเวที ที่เหลือของ ปีโป้ในซีซั่นนี้ ที่เขาจะต้องพิสูจน์ตัวเองกับเอสซีจีเมืองทอง ว่า 13 ล้านบาท จะซัลโวได้กี่ประตู

ทีมข่าวกีฬา PPTV รายงาน

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ