เสียงสะท้อน “กูปรีแฟนคลับ” ถึง “ศรีสะเกษ” ในวันตกต่ำ


โดย PPTV Online

เผยแพร่
บอลไทย ยูไนเต็ดวันนี้ไปฟังเสียงสะท้อนของ แฟนบอลศรีสะเกษ เอฟซี ที่ฝากถึงผู้บริหารทีม กับผลงานที่ ตกต่ำในตอนนี้ 

วิทยา อินทวี หรือ "ป๋าเดวิด" อดีตประธานแฟนคลับสโมสรศรีสะเกษ ยอมรับว่า ยังคงภูมิใจ,รัก และเชียร์  สโมสรฟุตบอลบ้านเกิดไม่เคยเสื่อมคลาย เพราะทีมนี้สร้างความสุขให้ชาวศรีสะเกษมาตลอด ตั้งแต่คว้าแชมป์ฟุตบอลโปรลีก 2007 จนได้มาเล่นไทยลีก แม้จะไม่เคยได้คว้าแชมป์ใดๆ แต่ก็ไม่เคยตกชั้น

แต่ผลงานปีนี้ ของศรีสะเกษ  ตกลงมาอย่างน่าใจหาย อันดับตอนนี้ ร่วงมาอยู่ที่  16   ในโซนตกชั้นมี 23 คะแนน ตามหลังสุโขทัย ในโซนปลอดภัยถึง 8  แต้ม และเหลือเพียง 3 นัดเท่านั้น เงื่อนไขที่จะอยู่รอด ต้องชนะให้หมด และภาวนาให้สุโขทัยพลาดแพ้รวดเช่น  ศรีสะเกษ จึงจะรอดตกชั้น  มองดูแล้ว เป็นงานยาก ด้วยผลงานของทีมเช่นนี้ จึงเกิดคำถามมากมายจากบรรดาแฟนบอลไปถึงผู้บริหาร ว่าตอนนี้เกิดอะไรขึ้นกับ ศรีสะเกษ เอฟซี  เพราะทุกวันนี้กองเชียร์ ในสนามก็ลดลงหายไปอย่างมาก


สำหรับศรีสะเกษเป็นอีกทีมหนึ่งที่ขึ้นชื่อ ว่ามีแฟนบอลแน่นสนาม ทั้งเกมเหย้าฝั่งโซนคบเพลิง และเกมเยือน กลุ่มกูปรีผลัดถิ่นปีนี้แฟนบอลดลงไปมาก แต่ถึงอย่างไร ก็ยังมีแฟนบอลรุ่นใหม่ ที่ยังคงรักสโมสรแห่งนี้  คอยทำหน้าที่เป็นแกนนำเชียร์  แต่อยากให้ ผู้บริหารมีนโยบายที่ชัดเจน นักเตะ เล่นเต็มที่ และเหล่ากองหเชียร์ยืนยัน จะพร้อมเคียงข้าง

นี่คือหัวใจสำคัญของฟุตบอลลีกอาชีพ หากฟุตบอล แข่งแบบไร้กองเชียร์ ก็ย่อมไม่มีความหมาย ทุกอย่างต้องควบคู่ พัฒนาคู่ขนานไปด้วยกัน และเชื่อว่า หัวใจของกูปรีแฟนคลับ ไม่มีวันทอดทิ้ง ศรีสะเกษ เอฟซี ทีมฟุตบอลที่รักและสร้างความสุขให้กับพวกเขามาอย่างยาวนาน

 

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด โปรแกรมฟุตบอล คุณสนใจหรือไม่?

ออสเตรีย

VS

ฝรั่งเศส

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ