“รังสรรค์-อภิเชษฐ์” คู่หูในสนาม สู่ คู่โค้ช “โปลิศเทโร”


โดย PPTV Online

เผยแพร่
บอลไทย ยูไนเต็ด วันนนี้ จะพาไปดูเรื่องราวของ รังสรรค์ วิวัฒชัยโชค กับ อภิเชษฐ์ พุฒตาล อดีตคู่ซี้ในสนาม ซึ่งตอนนี้ กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในฐานะโค้ชของ โปลิศ เทโร  

ย้อนกลับไป ระหว่างปี 2551-2554   อภิเชษฐ์ พุฒตาล กับ รังสรรรค์ วิวัฒชัยโชค คือ 2 นักเตะของ บุรีรัมย์ ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด  กวาดแชมป์ทุกรายการในประเท ทั้งคู่เป็น 2 กำลังหลักที่ทีมปราสาทสายฟ้าจะขาดไม่ได้ และยังผลัดกันทำหน้าที่ สวมปลอกแขน กัปตันทีม เป็นผู้นำแก่แข้งรุ่นน้องในทีม

วันเวลาเดินไปข้างหน้ รังสรรค์  อภิเชษฐ์ แขวนสตั๊ดมุ่งหน้า เดินสู่งานโค้ชเต็มตัว ปัจจุบัน ทั้งคู่กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในฐานะ สตาฟฟ์โค้ชโปลิศ เทโร  โดยรังสรรค์ ที่จบเอไลเซ่นส์ รับหน้าที่ผู้ช่วยกุนซือ ซึ่งตอนนี้ ทีมมังกรไฟ กำลังเร่งหาเฮดโค้ชคนใหม่   ส่วนอภิเชษฐ์ เพิ่งจะแขวนสตั๊ดและจบโค้ชบีไลเซ่นส์ รับหน้าที่  สตาฟฟ์โค้ชดูแลคุมการฝึกซ้อมนักเตะอย่างใกล้ชิด


หลายคนในวงการฟุตบอล รู้ดีว่า ทั้งคู่เป็นตัวอย่างนักเตะอาชีพที่ดี  ยังดูแลร่างกายดี ฟิตกว่านักเตะรุ่นน้องหลายคน  แถมยังเชื่อว่าจะสามารถเล่นฟุตบอลลีกระดับสูงได้ แต่ทั้งคู่ก็ยืนยัน ไม่มีเซอร์ไพรส์ ใส่ชื่อเป็นผู้เล่นสำรองเผื่อกรณีฉุกเฉิน ไทยลีก 2018 เปิดฉากเมื่อไรเราคงจะเห็นผลงานของคู่ซี้ทั้งสอง ที่ช่วยกันสร้างโปลิศเทโร รูปโฉมใหม่ที่เชื่อว่าจะต่อกรกับทีมต่างๆได้สนุกแน่นอน

 

จิตริน ชาญกว้าง ถ่ายภาพ      
เรวัติ แสนเพ็ชร รายงาน

 

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ