“คูตินโญ่” โพสต์อำลา “ลิเวอร์พูล” ขอบคุณ 5 ปีในแอนฟิลด์


โดย PPTV Online

เผยแพร่
คูตินโญ่ เปิดตัวเป็นนักเตะใหม่ของ บาร์เซโลน่า เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็โพสต์อำลา และขอบคุณทุกคนในสโมสรลิเวอร์พูล ตลอด 5 ปี

บาร์เซโลน่า เปิดตัว คูตินโญ่ นักเตะใหม่ของทีมเจ้าของค่าตัว 142 ล้านปอนด์  ท่ามกลางแฟนบอลที่เข้ามาในสนามคัมป์นูจำนวนมาก แต่ทว่า เจ้าตัวยังจะไมได้ลงสนามให้ทีมเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บต้นขาขวา ต้องพัก3 สัปดาห์  ส่วนเบอร์เสื้อ ยังไม่เลือก แต่คาดว่าน่าจะเป็น หมาย 7 หรือ 14   

ขณะเดียวกัน ในอินสตาแกรมส่วนตัวของ คูตินโญ่ ก็โพสต์ภาพเขาในเสื้อลิเวอร์พูล พร้อมเขียนอำลาสโมสร  สรุปคร่าวๆว่า ที่ลิเวอร์พูลมีมิตรภาพมากมาย ได้สัมผัสความงดงามของแฟนบอล และหวังว่าตัวเขาคงได้ฝากความทรงจำและช่วงเวลาแห่งความสุขไว้ให้แฟนๆลิเวอร์พูลเช่นกัน ลิเวอร์พูล มีความยิ่งใหญ่และประวัติศาสตร์ สอนให้เรียนรู้ในช่วงเวลาที่อยู่ คือหัวใจและจิตวิญญาณที่ไม่เหมือนใคร ผมจากลิเวอร์พูลมาเพราะบาร์เซโลน่าคือความฝัน ลิเวอร์พูลคือความฝันเช่นกันซึ่งก็โชคดีพอที่ได้ทุ่มเทเต็มที่ ตลอด 5 ปี  หวังว่าแฟนๆจะเข้าใจว่าการเลือกไปสัมผัสประสบการณ์ครั้งใหม่ ไม่ได้ลดทอนความสำคัญของพวกคุณหรือของสโมสรที่มีอยู่ ไม่มีอะไรจะมาลบเลือนจากใจผมได้ และขออวยพรให้เจอร์เก้นและทีมพบเจอแต่ความสุขความสำเร็จในช่วงเวลาที่เหลือของซีซั่นนี้ และสุดท้าย ถึงกลุ่มคนที่สำคัญที่สุดของลิเวอร์พูล แฟนๆลิเวอร์พูลนั่นเอง จะขอบคุณเท่าไหร่ก็คงไม่พอ  สำหรับสิ่งที่พวกคุณมอบให้ตลอดช่วงเวลากับที่นี่และจากนี้ในชีวิตไม่ว่าผมจะไปอยู่ที่ใดในโลกก็ตามแต่ ลิเวอร์พูลจะสถิตอยู่ในหัวใจผมตลอดไปพวกคุณ สโมสร และเมืองแห่งนี้จะอยู่ในความทรงจำไปตลอดกาล พวกเราจะไม่มีวันเดินเดียวดาย  หลังจากโพสต์ออกไป ก็มีแฟนบอลเข้ามาแสดงความยินดี อวยพรให้คูตี้ ประสบความสำเร็จกับทีมใหม่

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ