แฟนบอลสุดเฟล รับวันตลาดนักเตะปิด


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ตลาดซื้อขายนักเตะปิดตัวลงแล้ว แต่มีแฟนบอลบางคน ที่จัดหนัก ทำอะไรบางอย่างเพื่อเตรียมตัวรับนักเตะใหม่แล้ว แต่กลายเป็นว่าดันมีข้อผิดพลาด หน้าแตกชนิดหมอรับเย็บลำบาก ไปติดตามในสปอร์ตซอกแซก

วันสุดท้ายของ ตลาดซื้อขายนักเตะ มันก็จะหลากอารมณ์หน่อยๆ เพราะต้องมีทั้งแฟนบอลที่ผิดหวังและสมหวัง เอาล่าสุดสดๆร้อนๆกันเลย สำหรับ ข่าวลือการย้ายทีมของ ริยาด มาห์เรซ  ซึ่งตอนแรก มีข่าวว่าจะมาอาร์เซน่อล แน่นอน ก็มีแฟนบอล ไปซื้อชุดแข่งที่สกรีน ขื่อ มาห์เรซ มาแต่กลายเป็นว่า ก่อนตลาดปิด มีข่าว แมนฯซิตี้ จะได้มาห์เรซ แต่สุดท้าย  มาห์เรซ ก็ไม่ได้ไปไหนเลย ยังอยู่เลสเตอร์ที่เดิม  ย้อนไปเมื่อช่วงซัมเมอร์ ก่อนหน้านั้น  เคยมีแฟนบอลอาร์เซน่อล ใส่เสื้อคูตินโญ่ ไปดูเกม ที่เจอกับ ลิเวอร์พูล  สงสัยจะไปฟังข่าวเต้ามาเยอะ

เรามาย้อนดูเหตุการณ์ เมื่อปี 2009 กันบ้าง  เห็นถูกจับมาถ่ายทำหล่อ แม้เขาไม่ใช่นักเตะ แต่ คริส แอทกินสัน เป็นแฟนบอลของ แมนฯซิตี้ สังเกตุที่หน้าอก ซ้ายของแกดีๆ สักคำว่า กาก้า ไว้อย่างสละสลวย เพราะมั่นใจว่า ทีมรักจะคว้าตัว ริคาร์โด้ กาก้า มาร่วมทีมได้อย่างแน่นอน เพราะยื่นซื้อไปตั้ง 100 ล้านปอนด์  ก็เลยไปสักชื่อรอต้อนรับไว้เลย ปรากฎว่า วืด  เพราะกาก้า มาบอกปฎิเสธเอาในนาทีสุดท้าย โดยให้เหตุผลว่า เร็วเกินไปที่จะไปจากมิลาน แถมตอนนั้น ก็ยังมองไม่ออกว่า แมนฯซิตี้ จะประสบความสำเร็จได้ยังไง  ส่วนแฟนบอลคนนี้เจ็บฟรี 

แต่ก็มีแฟนบอลบางคน ที่ได้นักเตะใหม่สมใจอยากจริงๆ แต่ไปผิดพลาดทางด้านเทคนิค อย่างแฟนบอล ซิตี้ คนนี้ ดีใจเหลือเกิน ที่จะได้ โคโล่ ตูเร่  มาร่วมทีม แต่ช่างสักไม่แตกฉานเรื่องภาษา แกเลยสักให้คำว่า "โคโล่ ตูโร่" ให้เลย อิตา ตูเร่ แกเห็นภาพนี้ ถึงขั้น ไปทวิตบอกเลยว่า อยากเจอแฟนบอลคนนี้จริงๆ

ยังมีอีกหนึ่งความผิดพลาดอันใหญ่หลวงของช่างสัก เมื่อแฟนบอลอาร์เซน่อล จัดการ ต้อนรับ ลากาแซตต์  ด้วยการไปสักที่รูปหน้านักเตะ ที่บั้นท้าย แต่ปรากฎว่า ออกมาดัน หน้าเหมือยน ดาร์แรน เบนท์  อดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษ มากกว่า 

 

 

 

 

 

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ