“คล็อปป์” โวยผู้ตัดสินไม่ควรให้ 2 จุดโทษ กับ “สเปอร์ส”


โดย PPTV Online

เผยแพร่
เกมระหว่าง ลิเวอร์พูล กับ สเปอร์ส มีประเด็นการทำหน้าที่ของผู้ตัดสิน กับการตัดสินใจให้จุดโทษ สเปอร์ส ถึง 2 ครั้ง

ไปดูจุดโทษแรกกันก่อน จังหวะนี้ ทั้ง คล็อปป์ และ นักเตะลิเวอร์พูล ต่างก็ยืนยันว่าล้ำหน้า ไปแล้ว แต่ยังถือว่าเป็นโชคของ ลิเวอร์พูล ที่ ลอริส คาริอุส เซฟไว้ได้  ส่วน จุดโทษที่ 2  ฟานไดจ์ค บอกว่า ตัวเค้าเห็นแล้วว่า เอริค ลาเมล่า วิ่งเข้ามแทรก ซึ่งตัวเองก็พยายามที่จะชะงักขากลับแล้ว  แต่ประเด็นคือ ฟานไดจ์ค บอกว่า ผู้ตัดสินให้เล่นต่อ แต่พอไลน์แมนยกธง ก็เกิดการถกเถียงกันว่า ลาเมล่า ล้ำหน้าไปแล้ว สุดท้ายผู้ตัดสินก็เปลี่ยนใจ ให้เป็นจุดโทษ  แต่ ฟานไดจ์ค มองว่า จริงๆควรพุ่งไปที่การตั้งใจพุ่งล้มของ ลาเมล่า มากกว่า  แต่สุดท้ายการออกมาโวยวายของ ลิเวอร์พูล ก็ไม่สามารถช่วยอะไรได้  เกมก็จบลงที่ผลเสมอ  2-2

แต่กลายเป็นว่า เกมจบ คนไม่จบ เมื่อมีแฟนบอลลิเวอร์พูลตาดี โพสต์คลิปจับผิด ในจังหวะที่ สเปอร์ส ได้จุดโทษแรก  ซึ่งจอห์น มอสส์ ผู้ตัดสินปรึกษา กับ ไลน์แมน เสร็จ  ไลน์แมนก็ทำท่าเหมือนดีใจ  กลายเป็นที่วิจารณ์กันว่อนโซเชียล

ส่วนสถิติ ที่เกิดขึ้นในเกมนี้  นอกจาก แฮรี่ เคน จะยิงประตูที่ 100 ในพรีเมียร์ลีกแล้ว ยังเป็นนักเตะที่มีส่วนร่วมกับการทำประตูในลีกใส่ลิเวอร์พูล 6 ประตู ยิงไป 4 แอสซิสต์ 2  แต่ถ้านับเฉพาะในซีซั่นรวมไปกลับ  นี้  ยิง 2 แอสซิสต์ 1

LiveScore-EURO2024 LiveScore-EURO2024
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ