ชบาแก้วกำลังใจดี ขออีกแต้ม ตีตั๋วไปฟุตบอลโลก
ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ถล่ม จอร์แดน 6-1 โอกาสได้ตั๋วบอลโลกที่ฝรั่งเศสปีหน้าสดใส และบรรดานักเตะสาวไทย มีกำลังใจดีดี จากครอบครัวที่เดินทางไปชม ติดตามกับคุณ กุลญา กระจ่างกุล

ชบาแก้ว คืนฟอร์ม ไล่ถล่ม จอร์แดน เจ้าบ้าน 6-1 โดยได้ประตูเร็ว ตั้งแต่ 16 วินาทีแรกจาก มิรันด้า สุชาวดี นิลธำรงค์ โดยแข้งลูกครึ่งทำคนเดียว 2 ประตู ในเกมนี้ ส่วนอีก 4 ลูก เป็นผลงาน ของ ธนีกานต์ แดงดา, กาญจนา สังข์เงิน, ศิลาวรรณ อินต๊ะมี และ พิสมัย สอนไสย์
นัดนี้นักเตะกำลังใจดีเป็นพิเศษ เพราะนอกจากคนไทยในจอร์แดน รวมตัวกันาให้กำลังใจถึงที่สนามเกือบ 200 คน ครอบครัวก็บินข้ามน้ำข้ามืทะเลมาเชียร์ด้วย
คุณพ่อคุณแม่ ของไหม-ธนีกานต์ แดงดา และ พ่อแม่ ของ แป๋ว-วารุณี เพ็ชรวิเศษ และคุณแม่ ของ สารัช อยู่เย็น ถึงแม้จะไม่ใช่เกมที่ลูกชายแข่ง แต่ก็แท็กทีมมาเชียร์แข้งสาวพร้อมกันงานนี้จัดเต็ม โดยเฉพาะพ่อแม่ของ วารุณี ที่เดินทางไกล ครั้งแรก
ขณะที่แข้งสาวไทย แม้จะดีใจกับ 3 แต้มที่ได้มา แต่ พิสมัย สอนไสย์ ซึ่งนักเล่นในเกมรับ และได้รางวัลแมนออฟเดอะแมตช์ ยอมรับว่ายังมีข้อบกพร่องที่ต้องแก้ไข เพื่อเกมกับฟิลลิปปนส์
กุลญา กระจ่างกุล รายงาน
อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร Add friend ได้ที่ @PPTVOnline
ติดตามอ่านข่าว ความเคลื่อนไหววงการลูกหนังอัพเดทก่อนใคร คลิก!
เช็กผังรายการถ่ายทอดสดฟุตบอลเพิ่มเติม คลิก!