ฝนกระหน่ำสวิง ยูเอส วีเมนส์ “โปรเม” ตี 8 หลุมรวม 6 อันเดอร์


โดย PPTV Online

เผยแพร่
การแข่งขันกอล์ฟหญิง แอลพีจีเอทัวร์ รายการ ยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น รอบสอง ที่รัฐอลาบามา สหรัฐอเมริกา แข่งไม่จบหลังเจอพายุฝนกระหน่ำทำให้ต้องยกยอดไปแข่งรอบสองต่อในเวลา 6.45 น. ของวันที่ 2 มิถุนายน ตามเวลาท้องถิ่น หรือ 18.45 น. ตามเวลาประเทศไทย

“โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล โปรสาวไทย ที่นำร่วมในรอบแรก ด้วยสกอร์ 5 อันเดอร์พาร์ 67 มารอบสองแข่งไปได้เพียง 8 หลุม ทำเบอร์ดี้ในหลุมที่ 1 และเซฟพาร์อีก 7 หลุม สกอร์รวมอยู่ที่ 6 อันเดอร์พาร์ อยู่ในอันดับ 2 ร่วม อย่างไม่เป็นทางการ เท่ากับซู โอ โปรออสเตรเลียที่แข่งขันจบ 18 หลุมแล้ว

 

ด้าน “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล วันแรกตีเกิน 4 โอเวอร์พาร์ 76 มารอบสองแข่งขันจบแล้ว ทำอีเว่นพาร์ 72 จาก 2 เบอร์ดี้ที่หลุม 6, 18 และ 2 โบกี้ ที่หลุม 1, 4 สกอร์รวม 4 โอเวอร์พาร์ 148 รั้งอันดับ 60 ร่วมอย่างไม่เป็นทางการ เท่ากับลิเดีย โค อดีตมือ 1 ของโลกจากนิวซีแลนด์ เพอร์นิลล่า ลินด์เบิร์ก โปรสวีเดน เจ้าของแชมป์เมเจอร์ ANA Inspiration ที่แข่งจบแล้วทั้งคู่  

 

ขณะที่ตำแหน่งผู้นำอย่างไม่เป็นทางการเป็นของซาร่าห์ เจน สมิธ โปรออสเตรเลีย ผู้นำร่วมในรอบแรก ที่แข่งขันจบ 18 หลุมแล้ว สกอร์รวม 10 อันเดอร์พาร์ 134

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ