“พีพีทีวี” ชวนแฟนโมโตจีพี ร่วมงานเปิดจอชมสด 4 สนามแข่งระดับโลก


โดย PPTV Online

เผยแพร่
พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ผู้ได้รับสิทธิ์การถ่ายทอดสดรถจักรยานยนตร์ทางเรียบรายการใหญ่ที่สุดของโลก MotoGP ฤดูกาล 2018

          จัดกิจกรรมสุดมันส์ “PPTV MotoGP LIVE PARTY” ชวนเหล่าแฟนเพจไบค์เกอร์ และแฟนๆ มอเตอร์สปอร์ต มาชมสดร่วมกันบนจอยักษ์ กับการแข่งขัน MotoGP สนามที่ 6 - 9 ในช่วงเดือนมิถุนายนจนถึงเดือนกรกฏาคมนี้ พร้อมมันส์กับปาร์ตี้ และร่วมลุ้นของรางวัลอีกมากมายภายในงาน ณร้าน 76 Garage Vintage Restaurant เลียบทางด่วนรามอินทรา

          และสำหรับกิจกรรมครั้งแรก ชมสด MotoGP สนามที่ 6 รายการ กรังด์ ปรีซ์ ดิ อิตาเลีย ถ่ายทอดสดความมันส์ข้ามทวีป จากสนาม ออโตรโดโม เดล มูเจลโล ประเทศ อิตาลี ก็ได้ผ่านไปแล้วอย่างสนุกสนานโดยกิจกรรมเริ่มกันตั้งแต่เวลา 17.00 น. แฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตก็เริ่มทยอยกันมาลงทะเบียนเพื่อรับสิทธ์รับเครื่องดื่มและอาหารภายในงานฟรีกันอย่างคึกคัก พร้อมร่วมกิจกรรมกับบูธผู้สนันสนุนจากสิงห์ คอร์เปอเรชั่น ที่ขนรางวัลมากแจกมากมาย  และเมื่อถึงเวลาเริ่มออกสตาร์ทการแข่งขัน แฟนๆที่มาร่วมงานก็เชียร์นักบิดในดวงใจของตัวเองกันอย่างลุ้นระทึก มีเสียงเฮ เสียงลุ้นกันแทบทุกโค้ง และที่เรียกเสียงฮือฮามากที่สุด ก็คือช่วงแจกของรางวัลพิเศษให้กับผู้มาร่วมงาน โดยรางวัลใหญ่ก็คือ ตั๋วเครื่องบิน 2 ที่นั่ง จากสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส จำนวน 2 รางวัล

          ใครที่พลาดกิจกรรมครั้งแรกไปไม่ต้องเสียใจ  ยังมีอีก 3 สนามให้ไปร่วมมันส์กันได้ ในวันอาทิตย์ที่ 17 มิ.ย. สนามที่ 7 กรังด์ ปรีซ์ เดอ คาตาลุนญ่า, วันอาทิตย์ที่ 1 ก.ค. สนามที่ 8 กรังด์ ปรีซ์ ออฟ แอสเซน และครั้งสุดท้าย วันอาทิตย์ที่ 15 ก.ค. สนามที่ 9 กรังด์ ปรีซ์ ออฟ ดอยซ์ ลัน ทั้งหมดนี้ เริ่มกิจกรรมตั้งแต่เวลา 17.00 น. (ถ่ายทอดสด เวลา 18.30 น.) ณ ร้าน 76Garage Vintage Restaurant เลียบทางด่วนรามอินทรา ทุกงาน...เข้าชมฟรี! สนุกปาร์ตี้! มีลุ้นรางวัลใหญ่!!!

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ