"ณัฐวุฒิ-ณัฐพงษ์" พอใจผลงาน จบอันดับ 15 ศึกรถแข่ง ซูเปอร์จีที


โดย PPTV Online

เผยแพร่
อาร์โต้ แพนเธอร์ ทีมไทยแลนด์ ผลงานเยี่ยมเข้าป้ายอันดับที่ 15 ทำอันดับและเวลาได้ดีขึ้นนับจากเปิดฤดูกาล “ซูเปอร์ จีที 2018″ ศึกการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบอันดับ 1 ของเอเชีย ที่ สนามบุรีรัมย์ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อ 30 มิ.ย. - 1 ก.ค.

การแข่งขัน ซูเปอร์ จีที 2018 สนามที่ 4 ของฤดูกาล ที่สนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ณัฐวุฒิ เจริญสุขะวัฒนะ และ ณัฐพงษ์ ห่อทองคำ ลงสนามในนาม อาร์โต้ แพนเธอร์ ทีมไทยแลนด์ ตัวแทนประเทศไทยเพียงทีมเดียว  ในรุ่นจีที 3000 ออกสตาร์ทในกริตที่ 17 แข่งขันทั้งหมด 66 รอบ ผลปรากฎว่า นักขับทั้ง 2 คนทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ควบรถคู่ใจเข้าเส้นชัยในอันดับที่ 15 ถือว่าเป็นอันดับที่ดีที่สุดของฤดูกาลนี้

สุทธิพงศ์ สมิตชาติ ผู้บริหารทีม “อาร์โต แพนเธอร์ ทีมไทยแลนด์” เปิดใจว่า ว่าพอใจกับผลงานของทีมที่จบการแข่งขันได้ในลำดับที่ 15 ของรุ่น นับเป็นอันดับที่ดีที่สุดของฤดูกาลนี้ มั่นใจว่าหลังจากนี้ทีมจะมีพัฒนาการและมีอันดับที่ดีขึ้นเรื่อยๆ จนจบฤดูกาลปี 2018 

ด้าน ณัฐวุฒิ เจริญสุขะวัฒนะ กล่าวว่า หายเหนื่อย และมีความสุขมากที่สามารถจบการแข่งขันและทำอันดับได้ดีขึ้น เราทุ่มเทและกดดันมากสำหรับสนามนี้ ต้องขอบคุณสำหรับโอกาสและกำลังใจของทุกคนที่ส่งมาเชียร์พวกเราด้วย

LiveScore-EURO2024 LiveScore-EURO2024
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ