“ลอเรนโซ่” ลั่นต้องการลงแข่งมาเลเซียนกรังด์ปรีซ์ แม้ยังไม่ฟิตเต็มร้อย


โดย PPTV Online

เผยแพร่
‘ฆอร์เก้ ลอเรนโซ่’ เพิ่งผ่าตัดข้อมือมาและประกาศชัดเจนว่าต้องการลงแข่งในรายการมาเลเซียนกรังด์ปรีซ์ให้ได้ แม้ร่างกายจะยังไม่ฟิตเต็มร้อย

ฆอร์เก้ ลอเรนโซ่ เพิ่งเข้ารับการผ่าตัดข้อมือซ้ายเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา และเดินทางถึงมาเลเซีย ตั้งแต่ 2 วันก่อน เพื่อร่วมอรเวนท์ของสปอนเซอร์ แม้จะยังคงใส่เฝือกไว้ที่ข้อมือซ้าย แต่ ลอเรนโซ่ เผยกับสื่อว่าเขาต้องการกลับมาลงแข่งในรายการมาเลเซียน กรังด์ปรีซ์ เพราะพลาดมาแล้ว 3 สนามติดต่อกัน ตั้งแต่ล้มที่อารากอน ก่อนจะล้มอีกครั้งที่บุรีรัมย์ และไม่ได้ลงแข่งที่ญี่ปุ่น

ลอเรนโซ่ เปิดเผยว่า การผ่าตัดเป็นไปด้วยดี และตอนนี้ก็เจ็บน้อยกว่าเดิม แต่ก็ยอมรับว่ายังไม่ถึงกับฟิตเต็มร้อย เพราะนั่นก็คือความรู้สึกในตอนใช้ชีวิตประจำวัน ถ้าจะให้แน่ใจต้องลองขี่มอเตอร์ไซค์ดูก่อน ถึงจะบอกได้ว่าเจ็บมากแค่ไหน ทนได้หรือไม่ แต่ถ้าถามใจเขาแล้ว ถ้าไม่ได้เจ็บถึงขนาดขี่ไม่ได้จนเสี่ยงอันตราย ยังไงก็จะลงแข่ง

ทั้งนี้หาก ลอเรนโซ่ ลงแข่งได้จริง ดูคาติจะเป็นทีมที่น่ากลัวทันที เพราะในการทดสอบรถช่วงวินเทอร์เทสต์ ดูคาติคือค่ายที่ทำผลงานได้ดีที่สุด แต่ถ้า ลอเรนโซ่ ไม่สามารถลงแข่งได้ ดูคาติ จะให้ มิเกเล่ ปีร์โล่ นักขับทดสอบของทีมลงแข่งแทน สำหรับ มาเลเซียน กรังด์ปรีซ์ PPTV HD 36 ถ่ายทอดสด วันที่ 4 พ.ย. นี้ ตั้งแต่ 12.15 น. เป็นต้นไป เริ่มตั้งแต่โมโต 2 ต่อด้วย โมโตจีพี

PR - ตารางคะแนน-2_B PR - ตารางคะแนน-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ