"ช้างศึก" ดวล "เสือเหลือง" กระแสดีตั๋วขายใกล้หมด


โดย PPTV Online

เผยแพร่
เกมทีมชาติไทย พบ มาเลเซีย ในวันที่ 5 ธ.ค.นี้ ได้รับความสนใจจากแฟนบอลเป็นจำนวนมาก โดยตั๋วเข้าชมเกมจำหน่ายเกือบหมดแล้ว

ซูซูกิคัพ รอบรองชนะเลิศ นัดที่ 2 ที่ทีมชาติไทยจะเปิดบ้านรับมือ มาเลเซีย ในวันที่ 5 ธ.ค. หลังจากที่บุกไปยันเสมอมาในเกมนัดแรก ได้รับความสนใจจากแฟนบอลเป็นจำนวนมาก โดยถึงขนะนี้ตั๋วเข้าชมเกมการแข่งขันนัดนี้ถูกจำหน่ายไปเกือบหมดแล้ว โดยโซนที่จำหน่ายหมดแล้วคือโซน E รวมถึงฝั่งด้านหลังประตูทั้ง 2 ฝั่งก็ถูกจำหน่ายหมดแล้วเช่นกัน เหลือเพียงโซน W1 ซึ่งเป็นฝั่งมีหลังคาที่ยังพอมีเหลืออยู่ไม่ถึง 400 และคาดว่าจะหมดลงในเร็วๆนี้

ขณะที่เมื่อช่วงเช้า มิโลวาน ราเยวัช กุนซือทีมชาติไทย นำลูกทีมฝึกซ้อมที่ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนพบกับ มาเลเซีย โดยการซ้อม ราเยวัช เน้นไปที่การทบทวนแทคติกต่างๆที่จะใช้ในเกมนี้ โดยเฉพาะการเข้าทำในเกมรุก รวมถึงการยืนตำแหน่งในเกมรับ

สำหรับสถิติที่น่าสนใจระหว่างทีมชาติไทยพบกับมาเลเซียในรายการนี้ เมื่อเล่นในสนามราชมังคลากีฬาสถาน โดยเล่นในราชมังฯทั้งหมด 4 ครั้งทีมชาติไทยเก็บชัยชนะได้หมด ปี 2543 เจอกันรอบรองฯ ทีมชาติไทยเอาชนะไป 2-0,  ปี 2550 เจอกันในรอบแบ่งกลุ่ม ทีมชาติไทยเฉือนชนะ 1-0, ปี 2551 เจอกันในรอบแบ่งกลุ่ม ทีมชาติไทยชนะ 3-0 และล่าสุดปี 2557 เจอกันในรอบรองฯนัดแรก ทีมชาติไทย เอาชนะไป 2-0

ส่วนเกมนี้ ทีมชาติไทย จะเล่นในบ้านพบกับ มาเลเซีย ในวันที่ 5 ธ.ค. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 19.00 น.

 

PR-โปรแกรมผลบอล_B PR-โปรแกรมผลบอล_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ