“คูลิบาลี่” โผล่ดูไบ สื่อคาดเจรจาย้ายร่วมทีม “แมนฯยูไนเต็ด"


โดย PPTV Online

เผยแพร่
มีประเด็นร้อนให้แฟนบอลแมนฯยูไนเต็ด จับตาดูดีล คาลิดู คูลิบาลี่ เนื่องจากกองหลังยาโปลี ไปโผล่ที่ดูไบ ในช่วงเวลาเดียวกันกับที่แข้งปีศาจแดงเดินทางไปเก็บตัวซ้อมที่นั่นด้วย

คูลิบาลี่ กองหลังนาโปลี ที่กำลังเป็นข่าวว่าแมนฯยูไนเต็ด อยากได้ตัวไปร่วมทีม โพสต์คลิปในอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพไปทานอาหารที่ร้านของ เชฟฉายา ซอลท์เบ หรือ เชฟเหยาะเกลือชื่อดัง ที่ดูไบ ซึ่งเมื่อคืนนี้ โซลชาร์และ นักเตะ ปีศาจแดง ก็เพิ่งจะเดินทางไปที่ดูไบ เพื่อเก็บตัวฝึกซ้อม โดยจะใช้เวลาอยู่ที่ดูไบ 4 วัน

ทำให้แฟนบอลยิ่งลุ้นกันใหญ่ว่า อาจจะเป็นการไปเจรจาย้ายทีมด้วย  คาดว่าจะมีการเร่งเจรจาปิดดีลให้สำเร็จภายในสัปดาห์หน้า ขณะเดียวกันสื่ออังกฤษ ต่างก็โหมข่าวว่า บอร์ดของแมนฯยูไนเต็ด ได้อนุมัติเงิน 45 ล้านปอนด์ในการซื้อตัว คูลิบาลี่แล้ว  ส่วนนักเตะปีศาจแดง ออกเดินทางไปที่ดูไบทันที หลังจากเสร็จภารกิจเอฟเอคัพ แต่ยังไม่มี ป็อกบา , มาต้า และ โรโฮ คาดจะเดินทางตามไปสมทบ

ส่วน อเล็กซิส ซานเชซ ที่ได้รับบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาจากเกม ชนะเรดดิ้ง เมื่อคืนนี้ ทั้งที่เพิ่งหายเจ็บกลับมาลงเป็นตัวจริง  โซลชาร์ บอกว่า เป็นอาการบาดเจ็บที่ไม่หนักมาก และเชื่อว่าอเล็กซิส จะสามารถกลับมาฟิตทันในเกมเจอกับสเปอร์ส สุดสัปดาห์หน้าได้

 

 

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ